Làm thế nào để cấp lại Giấy phép lao động cho người Uganda tại Bình Thuận nhanh chóng, tiết kiệm

Như các bạn đã biết giấy phép lao động là giấy tờ không thể thiếu với người nước ngoài khi làm việc tại Việt Nam. Trong trường hợp không may giấy phép lao động bị mất, hết hạn hay có thông tin gì thay đổi người lao động cần xin cấp lại ngay để đảm bảo quyền lợi của mình. Vậy làm thế nào để cấp lại Giấy phép lao động cho người Uganda tại Bình Thuận nhanh chóng, tiết kiệm. Hãy để chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu thêm nhé.
Thời hạn của Giấy phép lao động của người nước ngoài tại VN nói chung, người Uganda tại Bình Thuận nói riêng đều tối đa là 02 năm. Người lao động nước ngoài cần chú ý trước khi hết giấy phép lao động tối thiểu 5 ngày thì người lao động Uganda phải làm thủ tục xin cấp lại Giấy phép lao động.
Để làm thủ tục cấp lại Giấy phép lao động cho người lao động Uganda tại Bình Thuận cần chuẩn bị những hồ sơ pháp lý sau:
Giấy phép lao động của người nước ngoài: bản gốc hoặc photo công chứng.
Giấy khám sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ lao động  quy định (Giấy khám sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Bình Thuận theo quy định của Bộ y tế) có dán ảnh và đóng dấu.
02 ảnh màu kích thước 4x 6cm (ảnh chụp không quá 06 tháng, nền phông trắng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm).
Đăng ký kinh doanh công ty: Bản photo công chứng.
3: Thời gian làm thủ tục cấp lại giấy phép lao động: 5-7 ngày làm việc sau khi nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ.
  Trong quá trình cấp lại Giấy phép lao động, chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp Người lao động Uganda thường chuẩn bị thiếu một trong các loại giấy tờ sau:
Lý lịch tư pháp của nước sở tại.
Giấy xác nhận kinh nghiệm người lao động Uganda, hoặc bằng cấp của người Uganda phù hợp với vị trí đảm nhận khi đến làm việc tại Bình Thuận: Giấy tờ phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng.Lý lịch tư pháp.
Giấy khám sức khỏe của người Uganda chưa đúng theo quy định.
Hi vọng qua bài viết này nếu bạn có nhu cầu có thể thực hiện đầy đủ thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động cho người Uganda tại Bình Thuận. Nếu còn vướng mắc về các thủ tục hàng chính trên có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !