Những điều cần biết khi làm thủ tục cấp lại Giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang

Người nước ngoài làm việc ở Việt Nam (ngoại trừ những trường hợp được miễn) đều phải có giấy phép động nên nếu giấy phép lao động bị hết hạn, bị mất hay có thay đổi đều phải làm thủ tục xin cấp lại. Người nước ngoài ở Tiền Giang khi muốn làm thủ tục cấp lại giấy phép lao động cần những thủ tục j, các bước làm như thế nào, hãy  tham khảo bài viết này nhé
Các bước thực hiện xin cấp lại giấy phép lao động:
Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ và nộp tại Trung tâm hành chính công tỉnh Tiền Giang.
+ Thời gian nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định. Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì người nộp hồ sơ sẽ được viết giấy biên nhận hẹn ngày trả kết quả, nếu hồ sơ chưa đầy đủ sẽ được hướng dẫn về bổ sung.
Bước 2: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả chuyển hồ sơ lên phòng Quản lý Doanh nghiệp trình ký duyệt.
Bước 3: Tổ chức, cá nhân nhận kết quả tại Trung tâm hành chính công tỉnh Tiền Giang.
 Nội dung hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động:
- Đơn đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người nước ngoài 
- 02 ảnh màu kích thước 4cm x 6cm ảnh nền phông trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, người chụp không đeo kính râm, ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
- Giấy phép lao động của người nước ngoài còn thời hạn sử dụng đã được cấp, nếu giấy phép lao động bị mất thì phải có xác nhận của cơ quan Công an cấp xã của Việt Nam hoặc cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài theo quy định của pháp luật. Còn nếu thay đổi nội dung ghi trên giấy phép lao động theo quy định thì phải đính kèm các giấy tờ chứng minh việc thay đổi là hợp lệ;
Các giấy tờ trên phải có 01 bản chụp kèm theo bản gốc để phục vụ công tác đối chiếu hoặc 01 bản sao có chứng thực, nếu của nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự, nhưng phải dịch ra tiếng Việt và được chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.
* Số lượng hồ sơ: 01 bộ
- Lệ phí cấp lại Giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang là 450.000 đồng/một giấy phép. 
Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cấp thẻ tạm trú, visa, giấy phép lao động chúng tôi  sẽ giúp các bạn giảm bớt những phiền hà trong các thủ tục hành chính xin cấp lại, cấp mới giấy phép lao động. Nếu bạn có nhu cầu có thể thực hiện đầy đủ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !