Hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Tháp cần những giấy tờ gì?

Trong quá trình làm việc tại Việt Nam chẳng may giấy phép lao động của người nước ngoài trong trường hợp bị mất hay thay đổi thông tin gì cần phải tiến hành xin cấp lại để đảm bảo làm việc hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. Người nước ngoài ở Đồng Tháp muốn xin cấp lại giấy phép lao động cần chuẩn bị giấy tờ gì, các bạn  hãy theo dõi bài viết này nhé
Các bước cần làm để xin cấp lại giấy  phép lao động
Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua hệ thống bưu điện tới Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Tháp.
+ Thời gian nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định.
Bước 2: Bộ phận tiếp nhận kiểm tra hồ sơ.
Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy biên nhận hẹn ngày trả kết quả cho người nộp hồ sơ. Còn nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì cán bộ sẽ hướng dẫn tổ chức, cá nhân hoàn chỉnh lại hồ sơ theo quy định.         
Bước 3:Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả chuyển hồ sơ lên lãnh đạo trình ký duyệt 
Bước 4: Nhận kết quả:
 Đối với hồ sơ nộp trực tiếp, tổ chức cá nhân mang theo phiếu hẹn đến nhận kết quả tại Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Tháp.
Nội dung hồ sơ:
1. 01 Đơn đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo mẫu quy định của Bộ lao động thương binh xã hội.
2. 02 ảnh màu có kích thước 4cm x 6cm, ảnh nền phông trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính râm, ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
3. Giấy phép lao động đã được cấp cho người lao động nước ngoài
Trường hợp giấy phép lao động bị mất thì phải có xác nhận của cơ quan Công an cấp xã của Việt Nam hoặc cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài theo quy định của pháp luật. Còn nếu giấy phép lao động có sự thay đổi nội dung thì phải có các giấy tờ chứng minh việc thay đổi là hợp lệ; các giấy tờ trên phải có 01 bản chụp kèm theo bản gốc để đối chiếu hoặc 01 bản sao có chứng thực theo quy định.
* Số lượng: 01 hồ sơ
- Thời hạn giải quyết hồ sơ: 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ hợp lệ
- Lệ phí cấp lại Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong Đồng Tháp là 450.000 đồng/một giấy phép. 
Qua bài viết trên chúng tôi  hi vọng đã giúp các bạn có thể nắm sơ lược thủ tục  cung như hồ sơ xin cấp lại Giấy phép lao động tại Đồng Tháp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cấp thẻ tạm trú, visa, giấy phép lao động cùng đội ngũ chuyên gia nhiệt tình chúng tôi  sẽ giúp các bạn giảm bớt những phiền hà trong các thủ tục hành chính trên. Đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !