Làm Visa Cho Người Nước Ngoài

Danh sách 40 nước có công dân được thí điểm cấp visa điện tử Việt Nam

Việc thí điểm cấp visa điện tử Việt Nam được áp dụng từ ngày 1/2/2017. Theo đó, dưới đây là danh sách 40 nước có công dân được thí điểm thực hiện cấp visa điện tử khi nhập cảnh Việt Nam.

po


Làm Visa Dài Hạn 02 Năm Không Có Công Ty Bảo Lãnh

Người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam muốn làm visa dài hạn theo quy định của cơ quan nhà nước phải có công ty bảo lãnh và mời làm việc.

Visa Việt Nam 01 Năm Du Lịch Cho Người Mỹ

Người mang quốc tịch Mỹ có thể làm visa du lịch (DL) Việt Nam 01 năm, nhưng mỗi lần nhập cảnh chỉ được ở lại 03 tháng, sau đó phải xuất cảnh hoặc gia hạn visa  

Điểm mới về xuất,nhập cảnh,quá cảnh,cư trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Ngày 16/6/2014, tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội Khóa XIII đã thông qua Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13. Ngày 23/6/2014, Chủ tịch nước ký Lệnh số 04/2014/L-CTN công bố Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015. Chúng tôi xin thông tin những điểm mới có trong luật này tới khách hàng như sau:  

Visa on arrival Vietnam cho người Cameroon

Người Cameroon phải làm visa trước khi đến Việt Nam, Công dân Cameroon có thể làm visa on arrival và dán tem visa tại sân bay quốc tế Việt Nam hoặc là làm visa tại đại sứ quán Việt Nam tại Cameroon hoặc nước thứ 3.