Làm visa Vietnam cho người Bangladesh

Người mang hộ chiếu Bangladesh phải làm visa trước khi đến Vietnam, họ có thể làm visa on arrival. Khách du lịch có thể làm visa on arrival tại Bangladesh  hoặc tại bất cứ nước nào trên thế giới. Du khách có thể đi từ nước khác đến Vietnam và được phép nhập cảnh sau khi nhận được visa on arrival do chúng tôi làm.

Làm visa du lịch Vietnam cho người bangladesh loại 1 tháng đơn giản hơn nhiều so với loại visa khác.

 

Thủ tục để làm visa 1 tháng 1 lần loại du lịch ký hiệu C1 như sau:

- Scan hộ chiếu của khách làm visa Việt Nam.

- Thông tin vé máy bay khứ hồi (vé máy bay này khách chưa cần thanh toán, sau khi làm visa xong mới thnah toán sau cũng được)

- Thông tin đặt phòng khách sạn, hoặc địa chỉ lưu trú nhà bạn bè, công ty...(khách chưa cần thanh toán, sau khi làm visa xong mới thanh toán sau cũng được)

- Lịch trình đi lại tại Việt Nam như sau:

  • Ngày dự kiến nhập cảnh trùng với ngày đến của vé máy bay.
  • Những ngày tại Vietnam đi du lịch hoặc làm việc ở đâu? với công ty nào?
  • Ngày xuất cảnh, trùng với vé máy bay.

Chú ý quan trọng: Chúng tôi sẽ làm visa có thời hạn theo thông tin trên vé máy bay do quý khách gửi.

Thời gian làm visa bình thường mất 7 ngày làm việc, trong trường hợp khách hàng cần làm khẩn 1 ngày , 2 ngày hoặc 3 ngày.. thì thêm phí làm khẩn tại thời điểm đó.

Kinh Nghiệm làm visa Vietnam cho người Iran

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm visa Vietnam cho người Iran

 

Khách hàng muốn làm visa loại 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Nếu khách hàng muốn làm visa 1 năm, visa 2 năm khách hàng phải có công ty tại Việt Nam bảo lãnh, đồng thời phải làm giấy phép lao động cho khách hàng đó. sau đó chúng tôi sẽ làm được visa 2 năm. Khách hàng có thể xem thêm về làm giấy phép lao động cho người Bangladesh

 

Trong thời gian ở lại Việt Nam, khách  hàng có nhu cầu muốn gia hạn visa thêm 1 tháng hoặc 3 tháng. Chúng tôi có thể làm gia hạn, thời gian làm gia hạn mất 7 ngày làm việc.

Thủ tục làm gia hạn visa cho người Bangladesh cũng rất khó khăn, Do đó khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. 0906847588