Làm Visa Việt Nam Cho Người Saudi Arabia Không Cần Bảo Lãnh

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Việt Nam, người mang hộ chiếu Saudi Arabia phải làm visa trước khi đến Việt Nam. 

Người mang quốc tịch Saudi Arabia có thể làm visa on arrival hoặc là visa lấy tại cơ quan đại diện Vietnam tại nước ngoài. Những điểm lưu ý khi làm visa Vietnam đối với người Iran như sau:

- Hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng tại thời điểm nhập cảnh Vietnam.

- Khách làm visa không phải là đối tượng bị truy nã quốc tế, hoặc vi phạm luật pháp nước khác.

- Khách đã đến Vietnam nhưng đã vi phạm luật pháp Vietnam và bị trục xuất. (sẽ bị từ chối cấp visa)

- Trẻ em nhập cảnh phải có bố mẹ hoặc người trông giữ đi cùng.

Vietnam visa on arrival for Saudi Arabia citizen

Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm làm visa Việt Nam cho các quốc tịch trung đông và châu phi không cần bảo lãnh của công ty tại Việt Nam.

 

Đối với quốc tịch Saudi Arabia, để làm visa Việt Nam loại 1 tháng 1 lần hồ sơ và thủ tục như sau:

- Scan hộ chiếu của khách làm visa Việt Nam.

- Thông tin vé máy bay khứ hồi (vé máy bay này khách chưa cần thanh toán, sau khi làm visa xong mới thanh toán sau cũng được)

- Thông tin đặt phòng khách sạn, hoặc địa chỉ lưu trú nhà bạn bè, công ty...)

- Lịch trình đi lại tại Việt Nam.

Thời gian làm visa bình thường mất 7 ngày làm việc, trong trường hợp khách hàng cần làm khẩn 1 ngày , 2 ngày hoặc 3 ngày.. thêm phí làm khẩn tại thời điểm đó.

 

Khách hàng muốn làm visa loại 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Nếu khách hàng muốn làm visa 1 năm, visa 2 năm khách hàng phải có công ty tại Việt Nam bảo lãnh, đồng thời phải làm giấy phép lao động cho khách hàng đó. sau đó chúng tôi sẽ làm được visa 2 năm. Khách hàng có thể xem thêm về làm giấy phép lao động cho người Saudi Arabia

Làm gia hạn visa Vietnam cho người Iran

Trong thời gian ở lại Việt Nam, khách  hàng có nhu cầu muốn gia hạn visa thêm 1 tháng hoặc 3 tháng. Chúng tôi có thể làm gia hạn, thời gian làm gia hạn mất 7 ngày làm việc.

Thủ tục làm gia hạn visa cho người Saudi Arabia cũng rất khó khăn, Do đó khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. 0906847588