Các bước cần làm để xin Visa nhập cảnh tại sân bay

Visa là giấy tờ quan trọng nhất để người nước ngoài có thể nhập cảnh vào. Việt Nam một cách hợp pháp trừ trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam theo diện miễn thị thực đơn phương hoặc song phương. Người nước ngoài phải đến các cơ quan có thẩm quyền cấp visa, thị thực của. Việt Nam ở nước ngoài hoặc có thể trực tiếp nhận visa tại sân bay quốc tế khi có sự đồng ý bằng văn bản của. Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an (Công văn nhập cảnh – Invitation Letter). Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước cần làm để nhận visa nhập cảnh tại sân bay như sau:
  Bước 1:  Trước khi người nước ngoài chuẩn bị nhập cảnh vào VN các tổ chức, cá nhân đứng ra mời, bảo lãnh người nước ngoài phải tiến hành làm thủ tục bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an. Trong đơn đề nghị xét duyệt cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam, cá nhân tổ chức phải ghi rõ tên sân bay người nước ngoài dự kiến hạ cánh và tiến hành thủ tục nhận visa thực tại sân bay và có giải trình rõ lý do phù hợp.
Chỉ khi Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an đồng ý bằng văn bản và gửi tới cá nhân, tổ chức, người nước ngoài mới có đủ điều kiện để nhận visa nhập cảnh tại sân bay.
  Bước 2: Thực hiện thủ tục nhận visa nhập cảnh tại sân bay.
1. Tới khu làm thủ tục nhận visa nhập cảnh tại sân bay để xếp hàng.
2. Xuất trình hộ chiếu cho cán bộ hải quan tại quầy làm thủ tục visa. Chú ý hộ chiếu phải còn. thời hạn ít nhất 6 tháng (không bị bong tróc hay mờ số ) tại thời điểm nhập cảnh.
3. Xuất trình Công văn nhập cảnh 
4. Điền mẫu tờ khai đề nghị cấp visa nhập cảnhViệt Nam. 
5. 02 ảnh kích thước 4×6 cm hoặc 3×4 cm để dán vào mẫu tờ khai đề nghị cấp visa nhập cảnhViệt Nam.

6. Nộp lệ phí nhận visa nhập cảnh tại sân bay theo quy định
Xin visa nhập cảnh tại sân bay không quá phức tạp phải không a, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xin cấp Visa,  tạm trú, giấy phép lao động để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !