Làm Visa Cho Việt Kiều

Hiện tại, Chính phủ Việt Nam quy định, loại Visa dài hạn nhất áp dụng cho người lao động nước ngoài có giá trị là 1 năm,  Công dân nước ngoài là người lao động, nhà đầu tư tại Việt Nam được phép bảo lãnh xin cấp mới và gia hạn visa dài hạn Việt Nam cho vợ hoặc chồng, con cái của họ. Với điều kiện là con cái họ phải dưới 18 tuổi.

Điều kiện để công dân nước ngoài được quyền bảo lãnh thân nhân là:

  • Họ phải có giấy phép lao động do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh cấp; hoặc theo quy định của Luật lao động, họ là những trường hợp được miễn giấy phép lao động, lúc này họ cũng phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh là mình được miễn.
  • Họ phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh quan hệ với nhân thân của họ – Những người họ bảo lãnh, ví dụ như vợ (chồng) thì phải xuất trình giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu, nếu là con thì phải có giấy khai sinh và sổ hộ khẩu đảm bảo….Tất cả những giấy tờ này đều phải được công chứng và có bản dịch tiếng việt.
  • Địa chỉ tạm trú tại Việt Nam của người lao động nước ngoài và các thành viên trong gia đình của họ phải rõ ràng, cụ thể.

Người lao động nước ngoài có muốn bảo lãnh thân nhận vào Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết chi tiết về thủ tục để xin mới và gia hạn visa. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.