Làm Visa Việt Nam Cho Người Pakistan không cần bảo lãnh

Người Pakistan bắt buộc phải làm visa trước khi đến Việt Nam, Công dân Pakistan có thể làm visa on arrival và khi đến sân bay quốc tế Việt Nam (Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất) đóng dấu và dán tem visa tại đó.Hoặc làm visa và dán tem visa tại đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

 

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên làm visa Việt Nam cho các quốc tịch trung đông và châu phi không cần bảo lãnh của công ty tại Việt Nam.

 

Đối với quốc tịch Pakistan, để làm visa Việt Nam loại 1 tháng 1 lần hồ sơ và thủ tục như sau:

- Scan hộ chiếu của khách làm visa Việt Nam.

- Thông tin vé máy bay khứ hồi (vé máy bay này khách chưa cần thanh toán, sau khi làm visa xong mới thnah toán sau cũng được)

- Thông tin đặt phòng khách sạn, hoặc địa chỉ lưu trú nhà bạn bè, công ty...)

- Lịch trình đi lại tại Việt Nam.

Thời gian làm visa bình thường mất 7 ngày làm việc, trong trường hợp khách hàng cần làm khẩn 1 ngày , 2 ngày hoặc 3 ngày.. thì thêm phí làm khẩn tại thời điểm đó.

 

Khách hàng muốn làm visa loại 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Nếu khách hàng muốn làm visa 1 năm, visa 2 năm khách hàng phải có công ty tại Việt Nam bảo lãnh, đồng thời phải làm giấy phép lao động cho khách hàng đó. sau đó chúng tôi sẽ làm được visa 2 năm. Khách hàng có thể xem thêm về làm giấy phép lao động cho người Pakistan

 

Kinh nghiệm làm visa Vietnam cho người Pakistan

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm visa Vietnam cho người Pakistan

 

Trong thời gian ở lại Việt Nam, khách  hàng có nhu cầu muốn gia hạn visa thêm 1 tháng hoặc 3 tháng. CHúng tôi có thể làm gia hạn, thời gian làm gia hạn mất 7 ngày làm việc.

Thủ tục làm gia hạn visa cho người Pakistan cũng rất khó khăn, Do đó khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. 0906847588