Giấy Phép Lao Động

Cơ quan chịu trách nhiệm thu hồi Giấy phép lao động tại Bình Dương

Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động.

Hướng dẫn thủ tục cấp lại Giấy phép lao động tại KCN Vân Phong Khánh Hòa

Giấy phép lao động là giấy tờ phải có đối với người nước ngoài nếu muốn làm việc hợp pháp tại VN, là bằng chứng để bảo vệ quyền lợi cho người lao động cũng như người sử dụng lao động.

Thủ tục cấp Giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, có số lượng lao động nước ngoài lớn thứ nhì toàn quốc. Trong điều kiện hội nhập với kinh tế toàn cầu,  số lượng người lao động người nước ngoài vào Việt Nam làm việc ngày càng đông. Với xu thế người lao động nước ngoài mà cụ thể ở đây là lao động Hàn Quốc đến làm việc tại TP Hà Nội thì trước khi đến làm việc tại TP Hà Nội, điều người lao động quan tâm nhất đó chính là việc chuẩn bị và thực hiện các giấy tờ cần thiết theo đúng quy định của pháp luật. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục cấp Giấy phép lao động cho người lao động Hàn Quốc khi đến làm việc tại tỉnh TP Hà Nội.