Giấy Phép Lao Động

Các trường hợp thiếu giấy tờ khi xin Giấy phép lao động cho công dân nước Nga

Tình gắn bó hữu nghị thân thiết giữa Việt Nam và Nga từ lâu đã tạo tiền đề cho sự giao lưu, gắn kết, hợp tác và cùng phát triển về kinh tế, văn hóa…Nga là quốc gia có số lượng công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam rất nhiều vì thế cũng có rất nhiều trường hợp bị thiếu các giấy tờ cần thiết. Nắm rõ tình trạng này, chúng tôi xin được hướng dẫn một số thông tin làm Giấy phép lao động cho người Nga bị thiếu giấy tờ.

Dịch vụ làm Giấy Phép Lao Động nhanh cho người Singapore tại Cần Thơ

Dịch vụ cung cấp giấy phép lao động Việt Nam cho người nước ngoài, gia hạn giấy phép lao động nhanh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0906 847 588

Thủ tục cấp lại GPLĐ cho người Philippines khi đến làm việc tại Ninh Thuận

Thủ tục cấp GPLĐ cho người Philippines khi đến làm việc tại Ninh Thuận, gia hạn GPLĐ tại Ninh Thuận cho người nước ngoài nhanh. Liên hệ: 0906 847 588

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động thật dễ dàng

Giấy phép lao động của người lao động nước ngoài có nhu cầu làm việc ở Việt Nam đang ngày càng có xu hướng tăng lên, chứng tỏ nhu cầu cũng như  năng lực của các đơn vị doanh nghiệp Việt Nam ngày càng được cải thiện và nâng cao. Với những trường hợp có nhu cầu làm việc lâu hơn hay những người đã được cấp giấy phép lao động mà hết hạn muốn tiếp tục ở lại làm việc cần làm những thủ tục gì để tiếp tục công việc… chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

5 điều cần biết về Giấy phép lao động tại Việt Nam

Giấy phép lao động là gì? Vì sao người nước ngoài khi đến Việt Nam làm việc cần phải có Giấy phép lao động. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể tham khảo tại bài viết.

Giấy phép lao động cho người lao động thiếu giấy khám sức khỏe

Thiếu một số giấy tờ khi người nước ngoài làm thủ tục xin cấp Giấy phép lao động là một việc rất thường gặp, khi người nước ngoài không tìm hiểu kỹ về thủ tục. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thủ tục xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài thiếu giấy khám sức khỏe.

Cấp lại Giấy phép lao động quá hạn cho người nước ngoài tại Việt Nam

Giấy phép lao động phải được gia hạn trước ngày hết hạn 05 ngày nhưng không quá 45 ngày. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp do không kịp gia hạn nên đã bị quá hạn Giấy phép lao động. Trong trường hợp này, người nước ngoài phải làm lại hồ sơ Giấy phép lao động mới.

Các loại hình dịch vụ làm giấy phép lao động tại Việt Nam

Dịch vụ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, Gia hạn Giấy phép lao động nhanh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0906 847 588