Xin gia hạn Visa cho người nước ngoài tại Đồng Nai ở đâu??

Người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam nhưng visa sắp hết hạn mà vẫn có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam cũng như Đồng Nai thì bắt buộc phải xin gia hạn visa. Vậy hồ sơ xin gia hạn visa bao gồm những giấy tờ gì? xin gia hạn Visa cho người nước ngoài tại Đồng Nai ở đâu??
Hồ sơ xin gia hạn Visa cho người nước ngoài tại Đồng Nai bao gồm:
1. Đơn xin gia hạn visa được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh cho người nước ngoài. Nếu người bảo lãnh là cá nhân thì mẫu đơn đề nghị gia hạn visa phải được xác thực bởi Phường xã nơi người Việt Nam đứng ra bảo lãnh có hộ khẩu thường trú.
2. Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định (ít nhất 6 tháng tính đến ngày xin gia hạn), không bị bong tróc mờ số  hay bị rách nát. 
3. Giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận miễn giấy phép lao động của người nước ngoài.
4. Giấy xác nhận tạm trú của công an phường xã nơi người nước ngoài đang lưu trú
5.  2 hình 4 x 6cm (ảnh chụp không quá 6 tháng, phông trắng, chụp chính diện rõ mặt, không đeo kính râm, mắt nhìn thẳng).
6.  Giấy tờ pháp lý của tổ chức, công ty đứng ra bảo lãnh cho người nước ngoài (Ví dụ như: Đăng ký kinh doanh , Giấy đăng ký mẫu dấu doanh nghiệp…)
Địa chỉ  nhận hồ sơ:
 Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công An (CA) Tp.Đồng Nai
Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an tại Tp. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ, tết theo quy định).
Thời gian gia hạn visa :
Gia hạn visa 1 tháng 1 lần kể từ ngày hết hạn, người nước ngoài có quyền lưu trú tại Việt Nam trong vòng 1 tháng.
Gia hạn visa 3 tháng 1 lần kể từ ngày hết hạn, người nước ngoài có quyền lưu trú tại Việt Nam liên tục trong 3 tháng.
Gia hạn visa 1 năm, người nước ngoài có quyền lưu trú tại Việt Nam trong thời hạn liên tục 1 năm …
Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nước ngoài có nhu cầu gia hạn visa tại Đồng Nai hay các tỉnh thành khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !