Để xin visa nhanh chóng hãy làm thủ tục xin Visa tại cửa khẩu Thường Phước

Hiện nay có những loại visa du lịch hay nhập cảnh miễn visa sẽ không được gia hạn visa tại Việt Nam bắt buộc người nước ngoài phải xuất cảnh sau đó xin công văn để khi  nhập cảnh quay trở lại cho đúng mục đích và ký hiệu để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn. Với những du khách đang lưu lại các tỉnh miền Nam nước ta đang có nhu cầu xin Visa nhanh chóng thì có thể vin visa tại các của khẩu quốc tế để tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian.
Hồ sơ xin visa ở cửa khẩu Thường Phước
+ 01 Tờ khai đề nghị xin cấp visa có dán ảnh.
+ 02 ảnh 4×6(cm) hoặc 3×4(cm) 6cm (chụp không quá 06 tháng, nền phông trắng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm) để dán vào đơn khai xin cấp visa.
+ Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị thay hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 thán, không bị bong tróc hay mờ số.
+ Công văn nhập cảnh(Approval letter upon arrival) do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an Việt Nam phê duyệt cho phép người nước ngoài nhập cảnh và nhận visa tại cửa khẩu quốc tế. Trước khi đi đến cửa khẩu quốc tế 1-2 ngày người nước ngoài bắt buộc phải xin công văn này. Công văn này được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân, tổ chức hoặc công ty tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh.
+ Vé xe đi Campuchia.
+  Ngày nhập cảnh – Nơi nhập cảnh của khách. (Cửa khẩu Thường Phước)
Lịch trình xin visa ở cửa khẩu Thường Phước.
Đầu tiên khi tới cửa khẩu Thường Phước, các bạn cần phải đưa hộ chiếu ( passport) và visa còn hạn cho công an cửa khẩu.
Sau khi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu Thường Phước, quý khách sẽ nhập cảnh vào cửa khẩu Kaoh Roka của Campuchia. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, sẽ xuất cảnh khỏi cửa khẩu Campuchia và quay lại làm  thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam tại cửa khẩu Thường Phước, mọi người ngồi đợi làm visa nhập cảnh vào Việt Nam.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ cấp Visa, GPLĐ, thẻ tạm trú cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình chúng tôi sẽ giải đáp cho từng trường hợp cụ thể theo quy định của pháp luật. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !