Xin visa du lịch Việt Nam cho người Mỹ thật dễ dàng, nhanh chóng

Như các bạn đã biết visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài chỉ từ 1-3 tháng nhưng từ tháng 8/2016 nhằm cân bằng về quy định thị thực giữa hai quốc gia Mỹ và Việt Nam, thoả thuận giữa hai chính phủ Việt Nam và Mỹ  thì Chính phủ Mỹ cấp visa du lịch cho công dân Việt Nam loại 1 năm nhiều lần khi làm thủ tục xin visa du lịch vào Mỹ và Chính phủ Việt Nam cũng tương tự cấp visa thị thực du lịch cho công dân Mỹ loại 1 năm nhiều lần khi làm thủ tục xin cấp visa vào Việt Nam.
Điều kiện để được cấp visa du lịch Việt Nam cho người Mỹ 1 năm:
1. Có hộ chiếu gốc của người Mỹ còn hạn ít nhất 1 năm, không bị bong tróc hay mờ số
2. Có lịch trình tour cụ thể tại Việt Nam
3, Có vé máy bay hai chiều vào và ra khỏi Việt Nam
4. Có công ty lữ hành tại Việt Nam bảo lãnh cho mục đích xin visa du lịch, hội nghị, hội thảo.
Nơi cấp visa 1 năm cho công dân Mỹ: Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài
Người Mỹ phải đến  Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài cung cấp các tài liệu cần thiết nhứ: Booking vé máy bay, lịch trình tour tại Việt Nam, bảo hiểm du lịch (tùy từng trường hợp), công văn bảo lãnh từ Cục xuất nhập cảnh - Bộ công an Viêt Nam,... hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán, thời gian xử lý hồ sơ xin  visa khoảng 3-5 ngày. Hoặc người Mỹ có thể xin công văn nhập cảnh Việt Nam, hoặc có thể sử dụng dịch vụ xin Visa đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cho người xin Visa. Tuy mất một khoản tiền phí dịch vụ nhưng bù lại bạn sẽ yên tâm hơn về các thủ tục hoặc giấy tờ cần thiết được yêu cầu từ cơ quan lãnh sự quán Việt Nam, tránh những rắc rối không cần thiết xảy ra khi các thông tin mà người xin visa không nắm rõ 
Bạn đang cần một địa chỉ uy tín để làm hồ sơ xin visa du lịch Việt Nam cho người Mỹ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có kiến thức cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !