Hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin visa thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài tại Kiên Giang

Người nước ngoài tại Kiên Giang muốn xin cấp Visa thương mại thì phải xin ở đâu, hồ sơ xin cấp như thế nào? Những câu hỏi trên sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong bài viết này nhé.
Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư kinh doanh thương mại sẽ được cấp visa thương mại, Hồ sơ xin cấp visa thương mại bao gồm:
+ Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân của người nước ngoài  có giá trị thay hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng tính đến ngày làm hồ sơ xin cấp visa thương mại.
+ Các giấy tờ của công ty, doanh nghiệp tại VN hoặc của người bảo lãnh cho nhà đầu tư nước ngoài như: Giấy ủy quyền, Giấy phép đăng ký kinh doanh photo công chứng, giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng , giấy đăng ký mẫu chữ ký con dấu với Cục quản lý xuất nhập cảnh
Giấy tờ chứng minh việc người nước ngoài  đến Kiên Giang là để công tác, đầu tư, kinh doanh, thương mại
Tờ khai xin cấp visa Việt Nam có dán ảnh, đóng dấu.
Nơi nhận hồ sơ cấp visa thương mại cho người nước ngoài:
Cục quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công An tại 1 trong 3 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hoặc phòng Quản lý xuất nhập cảnh thuộc Công an thành phố, tỉnh Kiên Giang
Lệ phí visa : 10 – 100$ tùy từng thời hạn và loại visa: Visa 1 tháng, visa 3 tháng, visa 6 tháng, visa 1 năm.
Nếu có nhu cầu lưu trú tại VN mà Visa sắp hết hạn thì nhà đầu tư nước ngoài thêm có thể làm hồ sơ xin Gia hạn visa thương mại, hồ sơ xin gia hạn visa thương mại cần chuẩn bị: 
- Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức, công ty nơi nhà đầu tư đang làm việc ví dụ: Giấy phép đăng ký kinh doanh photo công chứng , giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng , đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với cục quản lý xuất nhập cảnh
- Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng không bị bong tróc hay mờ số tính đến thời điểm xin gia hạn visa thương mại.
- Giấy phép lao động của người nước ngoài còn thời hạn theo quy định
- Mẫu đơn đề nghị xin cấp, gia hạn visa thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
- Những tài liệu khác tùy theo yêu cầu cụ thể của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh
Các bạn có nhu cầu  làm visa thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ xin cấp giấy phép lao động, các thủ tục khác liên quan đến visa, tạm trú, giấy phép lao động cho người nước ngoài. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !