Hồ sơ xin gia hạn Visa cho người nước ngoài tại Hồ Chí Minh giải quyết ở đâu??

Gia hạn visa là việc làm bắt buộc khi thời hạn visa sắp hết mà người nước ngoài có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam cũng như Hồ Chí Minh để du lịch, thăm người thân hoặc làm việc. Vậy thủ tục gia hạn visa là gì? Hồ sơ xin gia hạn Visa cho người nước ngoài tại Hồ Chí Minh giải quyết ở đâu??
Hồ sơ xin gia hạn Visa cho người nước ngoài tại Hồ Chí Minh bao gồm những gì:
1. Đơn xin gia hạn visa được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh cho người nước ngoài. Nếu người bảo lãnh là cá nhân thì mẫu đơn đề nghị gia hạn visa phải được xác thực bởi Phường xã nơi người đứng ra bảo lãnh có Hộ khẩu thường trú.
2. Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định (ít nhất 6 tháng), không bị bong tróc mờ số  hay bị rách nát. 
3. Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động của người nước ngoài.
4. Giấy xác nhận tạm trú của công an phường xã nơi người nước ngoài đang cư trú
5.  2 hình 4 x 6cm (chụp không quá 6 tháng, phông trắng, chụp chính diện rõ mặt, không đeo kính râm, mắt nhìn thẳng).
6.  Giấy tờ pháp lý của tổ chức, công ty đứng ra bảo lãnh cho người nước ngoài (VD: Đăng ký kinh doanh , Giấy đăng ký mẫu dấu doanh nghiệp…)
Địa chỉ  tiếp nhận hồ sơ:
1. Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công An (CA) Tp.Hồ Chí Minh
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, CA Tp.Hồ Chí Minh là cơ quan thực hiện chức năng quản lý nhà nước trong lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh. Có chức năng giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và công dân nước ngoài đang tạm trú, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ gia hạn visa tại thành phố Hồ Chí Minh quen thuộc nhất.

Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08).38.299.398 – Fax: (08).38.244.075.
Thời gian làm việc: thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ theo quy định).
2. Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an tại Tp. Hồ Chí Minh
Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an tại Tp.Hồ Chí Minh có thẩm quyền liên quan đến lĩnh vực xuất nhập cảnh cho người Việt Nam và người nước ngoài tại khu vực các tỉnh phía Nam, các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. 
Địa chỉ: 335 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08).39.200.353.
Thời gian làm việc: thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ theo quy định).
- Phòng Quản lý xuất nhập cảnh nhập cảnh Công An Tp.Hồ Chí Minh chỉ quản lý vấn về xuất nhập cảnh trong địa bàn thành phố. Còn Cục quản lý xuất nhập cảnh không chỉ giải quyết cho Cục quản lý xuất nhập cảnh ngoài trong địa bàn thành phố mà còn cả khu vực các tỉnh phía Nam và Đồng bằng sông Cửu Long
Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nước ngoài có nhu cầu gia hạn visa tại Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !