Xin cấp visa thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài tại Long An ở đâu??

Người nước ngoài nào được cấp visa thương mại, người nước ngoài tại Long An muốn xin cấp Visa thương mại thì phải xin ở đâu, hồ sơ xin cấp như thế nào? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết này nhé.
Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư kinh doanh thương mại sẽ được cấp visa thương mại 
Hồ sơ gồm:
Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị thay hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng tính đến ngày làm hồ sơ xin cấp visa thương mại.
Các giấy tờ của công ty  tại VN, người bảo lãnh cho nhà đầu tư nước ngoài như: Giấy ủy quyền, Giấy phép đăng ký kinh doanh photo công chứng, giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng , giấy đăng ký mẫu chữ ký con dấu với Cục quản lý xuất nhập cảnh
Giấy tờ chứng minh việc đến Long An là để công tác, đầu tư, kinh doanh, thương mại
Tờ khai xin cấp visa Việt Nam có dán ảnh, đóng dấu.
Nơi nhận hồ sơ:
Cục quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công An tại 1 trong 3 thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hoặc phòng Quản lý xuất nhập cảnh thuộc Công an thành phố, tỉnh Long An
Thời gian cấp visa thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài tại Long An: 05 ngày làm việc theo quy định của pháp luật.
Lệ phí visa nhà nước quy định cho việc cấp visa cho người nước ngoài là 10 – 100$ tùy từng thời hạn và loại visa: Visa 1 tháng, visa 3 tháng, visa 6 tháng, visa 1 năm.
Sauk hi Visa đã hết hạn nhà đầu tư nước ngoài nếu có nhu cầu lưu trú tại VN thêm có thể làm hồ sơ xin Gia hạn visa thương mại. Theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh thì tổ chức bao gồm công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện có quyền bảo lãnh cho nhà đầu tư nước ngoài gia hạn visa tại Việt Nam với các mục đích khác nhau.
Hồ sơ xin gia hạn visa thương mại cần chuẩn bị bao gồm:
- Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức, công ty nơi nhà đầu tư đang làm việc
- Hộ chiếu của nhà đầu tư phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng không bị bong tróc hay mờ số tính đến thời điểm xin gia hạn visa thương mại.
- Giấy phép lao động còn thời hạn
- Mẫu đơn đề nghị xin cấp, gia hạn visa thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
- Những tài liệu khác tùy theo yêu cầu cụ thể của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh
Để giảm bớt những phiền phức khi làm thủ tục xin visa thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ xin cấp giấy phép lao động, các thủ tục liên quan đến visa, tạm trú, giấy phép lao động cho người nước ngoài. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !