Những quốc tịch nước ngoài gặp khó khăn trong việc xin visa Việt Nam

Hiện nay có nhiều đất nước và khu vực trên thế giới đang xảy ra nhiều tranh chấp, xung đột, đặc biệt là các quốc gia và vùng lãnh thổ tại Châu Phi, Đạo Hồi. Việt Nam là đất nước ổn định cả về mặt chính trị lẫn xã hội, do vậy để đảm bảo an ninh trong nước, những công dân mang quốc tịch tại đất nước và vùng lãnh thổ như trên rất bị hạn chế cho phép nhập cảnh vào Việt Nam.

Không những vậy, đối với các quốc tịch như Afghanistan, Israel hay một số các quốc gia đạo hồi khác là trường hợp mà rất nhiều các công ty dịch vụ visa ngại làm vì việc xin visa đối với những công dân mang quốc tịch này gặp rất nhiều khó khăn và kéo dài thời gian làm visa. Thậm chí một số công ty còn ngại thực hiện vì sợ ảnh hưởng đến uy tín của công ty mình một khi có vấn đề phát sinh xảy ra.

Một số các quốc gia, vùng lãnh thổ tại Châu Phi, Đạo Hồi mà Việt Nam hạn chế cho phép nhập cảnh như: Iran; Iraq; Srilanka; Kenya; Turkey; Bangladesh; Korea(South); India; Tunisia; Taikistian; Nepal; Ethiopia; Jordan; Pakistan; Kazakhstian; Lesotho; Kosovo; Syria; Togo; Burkina Faso; Comoros; Mauritius; Bosnia & Herzegovina; Uzbekistan; Saudi Arabia; Somalia; Uganda; Samoa; Nigienia; Lebanon; Yemen; Ecuador, Thổ Nhĩ Kỳ,...

Đối với các quốc gia và vùng lãnh thổ này thì việc xin visa nhập cảnh là điều không hề dễ dàng, trong khi đây là những quốc gia mà nhiều năm nay Việt Nam đã có chính sách hạn chế cho phép nhập cảnh, không phân biệt bất cứ cá nhân nào.

Không chỉ ảnh hưởng bởi xung đột, chiến tranh mà công dân của các quốc gia kể trên phần lớn đều mang tư tưởng tôn giáo, việc hạn chế cho phép nhập cảnh Việt Nam cũng là để tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy ra như: truyền bá các tư tưởng tôn giáo không phù hợp hay thực hiện các hành vi chính trị bất hợp pháp,… ngược lại, Việt Nam lại là đất nước mà phần lớn người dân ít theo chế độ tôn giáo, đặc biệt là các loại hình tôn giáo cực đoan, do vậy để đảm bảo ổn định xã hội và tránh ảnh hưởng bởi các nền văn hóa khác biệt thì Việt Nam chủ trương hạn chế đồng ý visa nhập cảnh đối với công dân mang quốc tịch trên.

Ngoài ra, để xin visa nhập cảnh cho các quốc tịch này không chỉ là phải trải qua quá trình thủ tục phức tạp mà còn làm mất nhiều thời gian và chi phí, thậm chí hồ sơ xin công văn nhập cảnh, xin visa còn bị trả lại nhiều lần do chưa đáp ứng được các yêu cầu cho phép nhập cảnh. Thật vậy, xin visa đối với các quốc tịch khó chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Để biết biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ về các dịch vụ xin công văn nhập cảnh, xin visa cho khách nước ngoài tại Việt Nam, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Việt Nam nhanh, gia hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài, Thủ tục nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Trân trọng cảm ơn !