Dịch Vụ Làm Thẻ Tạm Trú Việt Nam Cho Người Autralia (Úc)

Tại Việt Nam, người nước ngoài trong đó có cả người Autralia có thời gian tạm trú 1 năm trở lên sẽ được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền thuộc Bộ công an cấp thẻ tạm trú, với điều kiện họ không vi phạm pháp luật Việt Nam. Thời hạn tối thiểu của thẻ tạm trú cho người Autralia là 1 năm và tối đa là 3 năm. Nếu muốn ở lại Việt Nam thêm thì bạn phải đăng ký gia hạn hoặc xin cấp mới trước ngày hết hạn thẻ tạm trú cũ.

Trước hết, bạn cần phải nắm được những điều kiện, quy trình và thủ tục để xin cấp thẻ tạm trú cho người Autralia tại Việt Nam. Thủ tục làm thẻ tạm trú đối với tất cả các quốc tịch là như nhau. Thông tin chi tiết tham khảo tại đây:

(Dòng này đưa link hoặc hình ảnh bài tổng quan)

Cụ thể hơn, bạn nên chuẩn bị Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Autralia bao gồm:

  • Công văn gửi cơ quan quản lý có thẩm quyền của đơn vị  bảo lãnh người Autralia ( sử dụng mẫu N7A);
  • Tờ khai về thông tin về người Autralia xin tạm trú, có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của đơn vị đứng ra bảo lãnh ( 01 bản);
  • 02 ảnh cỡ 3 x4 cm;
  • Bản sao hộ chiếu, thị thực còn giá trị, phiếu xuất nhập cảnh: 01 bản (Tất cả đều phải mang bản chính để đối chiếu );
  • 01 Bản sao và bản chính để đối chiếu các giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (có thể là: Giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh...)

-         Một điều quan trọng nữa bạn phải có giấy tờ chứng minh đã khai báo tạm trú tại công an phường xã, thị trấn nơi bạn đề nghị cấp thẻ tạm trú;

-          Giấy tờ chứng minh quan hệ như:  giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ gia đình nếu trong trường hợp bạn có thân nhân đi cùng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ bạn hoàn thiện thủ tục.

Sau 5-7 ngày làm việc chúng tôi sẽ gửi bạn thẻ tạm trú theo yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Khi nhận visa khi đến do công ty gửi đến bạn kiểm tra lại các thông tin quan trọng:

-         Ngày tháng có giá trị trên thẻ

-         Tên đầy đủ của bạn như trên hộ chiếu.

-         Số hộ chiếu

-         Ngày tháng năm sinh

-         Quốc tịch

Ngoài việc hỗ trợ làm thẻ tạm trú cho người Autralia, chúng tôi còn cung cấp đến bạn dịch vụ cấp mớigia hạn thẻ tạm trú cho tất cả các quốc gia có người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam như Thailand, Mỹ, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, ….

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất.