Dịch Vụ Làm Thẻ Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài

Thủ tục: Làm thẻ tạm trú cho người Nga tại Trà Vinh gồm những gì?

Người Nga khi làm việc và sinh sống tại Trà Vinh muốn xin cấp thẻ tạm trú thì phải làm như thế nào ? và có những thủ tục nào liên quan đến vấn đề này, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng những thông tin như sau  

Người Mỹ muốn xin gplđ,thẻ tạm trú ở Bình Dương cần những thủ tục gì?

Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động, đối tác phía Việt Nam hoặc đại diện của tổ chức phi chính phủ nước ngoài theo mẫu quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội  

Làm thẻ tạm trú cho người Hà Lan tại Tp.HCM

Khi đến Tp Hồ Chí Minh làm việc theo các dự án, người lao động Hà Lan cũng cần tiến hành làm giấy phép lao động và thẻ tạm trú (trường hợp sống và làm việc lâu dài), để được pháp luật Việt Nam công nhận sống và làm việc hợp pháp.   

Thủ tục: Cấp thẻ tạm trú cho người Nhật Bản tại Tp.HCM

Hiện nay, với chủ trương thu hút nguồn vốn của các nhà đầu tư nước ngoài vào thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là làn sóng đầu tư mới từ các doanh nghiệp Nhật Bản thì việc người Nhật Bản muốn nhập cảnh, cư trú và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh là điều tất yếu  

Làm thẻ tạm trú 03 năm cho người Đài Loan không có giấy phép lao động

Người mang hộ chiếu Đài Loan (Taiwan) làm việc và sinh sống lâu dài tại Việt Nam nên làm thẻ tạm trú 02 năm hoặc 03 năm.  

Làm thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Bình Dương

Tại Bình Dương, người mang quốc tịch Hàn Quốc có thể làm thẻ tạm trú 02 năm hoặc 03 năm. Chúng tôi có thể làm thẻ tạm trú 02 nămcó giấy phép lao động hoặc không cần giấy phép lao động.  

Làm thẻ tạm trú tại Bắc Giang cho người nước ngoài

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại tỉnh Bắc Giang thủ tục làm cũng khá phức tạp và mất nhiều thời gian của khách hàng.

Làm thẻ tạm trú tại Bình Phước cho người nước ngoài

Người nước ngoài sống và làm việc tại tỉnh Bình Phước nên làm giấy phép lao động để làm thẻ tạm trú 02 năm, có thẻ tạm trú này, người nước ngoài không cần phải làm visa hoặc gia hạn visa Vietnam mỗi lần nhập cảnh.

Làm thẻ tạm trú tại Đồng Nai cho người nước ngoài

Tại Đồng Nai, nơi nhận hồ sơ để cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh đồng Nai. Trong trường hợp khách hàng không có thời gian hoặc nhân sự đi nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ đi làm thẻ tạm trú thay cho khách hàng.  

Dịch Vụ Làm Thẻ Tạm Trú Việt Nam Cho Người Autralia

Tại Việt Nam, người nước ngoài trong đó có cả người Autralia có thời gian tạm trú 1 năm trở lên sẽ được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền thuộc Bộ công an cấp thẻ tạm trú, với điều kiện họ không vi phạm pháp luật Việt Nam. Thời hạn tối thiểu của thẻ tạm trú cho người Autralia là 1 năm và tối đa là 3 năm. Nếu muốn ở lại Việt Nam thêm thì bạn phải đăng ký gia hạn hoặc xin cấp mới trước ngày hết hạn thẻ tạm trú cũ.