Xin visa Việt Nam cho người Indonesia dễ dàng, nhanh chóng

05:01:33 24/01/2019

Indonesia là một trong những quốc gia mà Việt Nam miễn visa với thời gian lưu trú trong vòng 30 ngày. Nếu muốn lưu trú lâu hơn phải làm thủ tục để xin visa theo quy định của Việt Nam. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thiện thủ tục xin Xin visa Việt Nam cho người Indonesia một cách dễ hiểu
 ♦ Với hồ sơ xin visa du lịch: 
- Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 06 tháng không bị rách hay mờ số
- Đơn đề nghị cấp visa Việt Nam theo quy định.
- 02 hình 4cmx6 cm (chụp không quá 06 tháng, phông nền trắng, chụp rõ mặt, người chụp ảnh không đeo kính màu).
- Bản photo tờ đầu tiên và tờ cuối của hộ chiếu.
- Vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay sang một nước thứ 3.
- Sao kê tài khoản ít nhất 3 tháng. Số dư chấp nhận được: 50.000.000 VNĐ.
♦ Với hồ sơ xin visa thăm thân:.
Hộ chiếu gốc của người Indonesia được bảo lãnh còn thời hạn ít nhất 06 tháng không bị rách, bong tróc hay mờ số
Đơn đề nghị xin cấp visa Việt Nam theo quy định của Cục xuất nhập cảnh
Hộ chiếu và visa của người bảo lãnh.
Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân với người được bảo lãnh như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu…
- 2 hình 4x6 cm (chụp không quá 06 tháng, nền phông trắng, chụp rõ mặt, chính diện, không đeo kính râm).
♦Với hồ sơ xin Visa thương mại: 
Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh cho người Indonesia sang công tác, làm việc (ví dụ: giấy phép kinh doanh, mã số thuế, mẫu dấu công ty,…)
Hộ chiếu của người Indonesia còn thời hạn (tối thiểu 6 tháng, không nhàu nát, mờ số, bong tróc)
Giấy phép lao động của người Indonesia(trừ trường hợp người lao động Indonesia được cấp phép hành nghề tại Việt Nam thì không phải xin giấy phép này)
Đơn xin cấp visa Việt Nam theo quy định của Cục xuất nhập cảnh
Những tài liệu, giấy tờ khác nằm trong yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tùy theo từng trường hợp. 
Người Indonesia có thể xin Visa Việt Nam trực tiếp tư đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia, xin công văn nhập cảnh Việt Nam, hoặc có thể sử dụng dịch vụ xin Visa đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cho người xin Visa, Tuy mất một khoản tiền phí dịch vụ nhưng bù lại bạn sẽ yên tâm hơn về các thủ tục hoặc giấy tờ cần thiết được yêu cầu từ cơ quan lãnh sự quán Việt Nam, tránh những rắc rối không cần thiết xảy ra khi các thông tin mà người xin visa không nắm rõ 
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...