Vietnam visa cho người Bangladesh.

Gần đây làm thị thực cho Bangladesh vào Việt Nam cực kỳ khó khăn do có nhiều người Bangladesh lấy lý do sang Việt Nam để tìm cách sang nước thứ 3 và không trở về nữa, đa sô họ đã vi phạm quy định xuất nhập cảnh nên cục xuất nhập cảnh Việt Nam có phần khắt khe hơn về quy định đối với quốc tịch Bangladesh nói riêng và các quốc tịch nhạy cảm nói chung.

Để làm visa Việt Nam, người Bangladesh có thể đến đại sứ quán Việt Nam tại Bangladesh để làm. Ở đây đại sứ quán sẽ yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính, công việc. Nếu đạt yêu cầu họ mới được cấp visa.

Lúc này bạn sẽ phải đi lại nhiều lần để hoàn thiện visa

Để đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian, chi phí Khách hàng có thể làm visa khi đến (visa on arrival) bằng cách điền thông tin online vào website: http://www.vietnamvisaonline.net/how-it-works/ , Sau từ 5-7 ngày làm việc khách hàng sẽ nhận được thư chấp thuận, và việc nhận visa rất đơn giản là khi đến cửa khẩu sân bay quốc tế của Việt Nam, khách hàng sẽ in thư chấp thuận này ra kèm theo phí dán tem. Khi đó khách sẽ nhập cảnh một cảnh dễ dàng. Khách hàng người Bangladesh cũng có thể mang thư chấp thuận đến đại sứ quán Việt Nam tại bất kỳ nơi nào họ sinh sống để được dán tem.

Chúng tôi sẽ đơn giản hóa mọi thủ tục để giúp khách hàng có được visa một cách thuận tiện nhất.

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những tài liệu sau qua email:

  1. Scan mặt hộ chiếu
  2. Đặt phòng khách sạn
  3. Vé máy bay khứ hồi
  4. Lịch trình làm việc hoặc du lịch tại Việt Nam
  5. Thông tin công ty bảo lãnh (Nếu có)

Khách hàng sang Việt Nam để du lịch hoặc công tác ngắn ngày có thể lựa chon loại visa 1 tháng 1 lần nhập cảnh.

Nếu khách Bangladesh có nhu cầu ở lại Việt Nam thời hạn lâu hơn hoặc đi lại nhiều lần có thể lựa chọn loại visa 1 tháng nhập cảnh nhiều lần, loại 3 tháng nhập cảnh nhiều lần hoặc loại visa 3 tháng nhập cảnh 1 lần.

Lúc này quý khách vui lòng lien hệ trực tiếp để nhận được sự hướng dẫn chi tiết nhất.

Nếu quý khách đang có visa 1 tháng 1 lần tại Việt Nam và có kế hoạch ở lại thêm vì lý do công việc, hay lý do cá nhân nào đó, quý khách có thể xin gia hạn visa.

Thủ tục gia hạn gồm:

- Hộ chiếu gốc của khách cần gia hạn.        

- Xác nhận lưu trú của khách với công an địa phương nơi khách đang ở.

-  Mẫu N5 có xác nhận của công ty bảo lãnh.

- Thời gian làm gia hạn là 7 ngày làm việc không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

Quý khách hàng là người Bangladesh muốn thành lập công ty tại Việt Nam hay làm việc với công ty tại Việt Nam và ở lại trong thời gian dài chúng tôi có thể làm thẻ tạm trú 2 năm cho khách hàng. Lúc này khách hàng không phải mất công gia hạn hay làm lại mới visa nhiều lần nữa trong vòng 2 năm.

Điều kiện để làm thẻ tạm trú 2 năm cần:

- Có công ty tại Vietnam và làm giấy phép lao động.

- Phải đăng ký tạm trú với công an địa phương nơi khách tạm trú.

Để biết thêm chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ: 0906847588

 

 

Đang xử lý...