Thủ tục cấp Visa Việt Nam Cho lao động Người Myanmar

09:07:53 13/07/2018

Sự giao lưu về kinh tế, văn hóa của Việt Nam và Myanmar vẫn luôn phát triển và ngày càng gắn bó hơn. Khi người Myanmar nhập cảnh vào Việt Nam yêu cầu phải có visa trước khi đến và thủ tục làm visa cho người Myanmar cũng như các quốc tịch khác, có thể làm các  loại visa 1 tháng hoặc 3 tháng với mục đích của visa có thể là  du lịch, công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Để làm visa cho công đân  Myanmar có thể lựa chọn 2 cách như sau:

 • Làm visa khi đến và dán tem visa tại sân bay Việt Nam:
 • Làm visa Việt Nam tại đại sứ quán tại Myanmar:

Trước khi làm visa phải kiểm tra các thông tin:

 • Thời hạn hộ chiếu còn trên 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh.
 • Hộ chiếu còn trống tối thiểu 02 trang để đóng dấu và dán tem visa.
 • Khách làm visa còn nhỏ tuổi phải có người lớn đi kèm và có giấy tờ chứng minh nhân thân như bố , mẹ..
  • Nếu trẻ em nằm trong độ tuổi từ 2 đến dưới 6 tuổi đi máy bay không ngồi cùng cha mẹ hoặc người thân ở cùng một hạng vé, sẽ thực hiện các thủ tục như các trẻ em đi một mình ở cùng độ tuổi đó.
  • Trẻ em nằm trong độ tuổi từ 12 đến dưới 15 tuổi có yêu cầu dịch vụ trẻ em đi một mình sẽ được xem xét cho phép đi một mình.
 • Chưa từng vi phạm luật pháp Việt Nam hoặc chưa bị đưa thông tin cá nhân lên trên Interpool quốc tế.

Để làm visa Online bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

 • Điền thông tin làm visa theo form,  thông tin điền phải chính xác giống như trên hộ chiếu, trong trường hợp khách hàng không muốn điền có thể gửi scan hộ chiếu công ty sẽ điền thay, đồng thời gửi các thông tin này vào email: ngày nhập cảnh, sân bay nhập cảnh, loại visa muốn làm.
 • Sau 1-2 ngày làm việc công ty sẽ gửi thư chấp thuận visa vào email của khách hàng,  khi nhận visa khách hàng kiểm tra lại các thông tin trên visa: tên đầy đủ  của khách, số hộc hiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, ngày nhập cảnh, số lượng nhập cảnh.
 • Dán tem visa và nhập cảnh, Người Myanmar cần chuẩn bị các giấy tờ form nhập cảnh và xuất cảnh 02 bản, ảnh 4x6 02 cái và phí dan tem, bản photo thư visa công ty gửi.
 • Lưu ý khi nhận hộ chiếu đã đóng dấu và dan tem tại sân bay:  Quý khách cần xem lại các thông tin  do nhân viên an ninh tại sân bay ghi vào để có thông tin chính xác, hiện nay chúng tôi nhận được nhiều phản ánh sai sót tại đây của khách hàng.

Khi làm visa online khách hàng có thể nhập cảnh tại 1 trong 3 sân bay quốc tế Việt Nam:

1. Sân Bay Quốc Tế Nội Bài

2. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

3. Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng

Làm visa Việt Nam tại đại sứ quán tại Myanmar:

Công dân Myanmar có thể đến đại sứ quán theo địa chỉ sau để làm visa, để biết chính xác bạn hãy liên hệ đại sứ quán để biết chi tiết.

Đại sứ quán Việt Nam tại Yangon, MYANMAR

Địa chỉ: : Building No.70-72, Thanlwin Road, Bahan Township, Yangon.

Phone: 95-1- 511305, 9

Fax: 95-1- 514897

Note: Office Hours : Monday to Friday: 08.00 – 12.00; 13.00 – 16.30

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm Myanmar bạn có thể liên hệ đại sứ quán của Myanmar tại Việt Nam:

289A Kim Mã Ba ĐÌnh, Hà Nội.

Tel: 38453369 - Fax: 38452404.

Tùy theo nhu cầu mà người Myanmar cần nắm rõ những quy định về giấy tờ khi Thủ tục làm Visa Việt Nam Cho Người Myanmar, nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi gì thì quý khách có thể liên hệ với chúng  tôi qua số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...