Tất cả những điều cần biết về Visa 3 tháng nhiều lần

09:10:26 24/10/2018

Visa vào Việt Nam loại 3 tháng nhiều lần là lựa chọn của nhiều công dân nước ngoài khi có nhu cầu làm việc tại Việt Nam trong thời gian ngắn. Hơn nữa, thủ tục để xin cấp visa 3 tháng nhiều lần khá dễ dàng để thực hiện. Để hiểu rõ hơn về loại Visa 3 tháng nhiều lần trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp những thông tin thiết thực nhất cho các bạn biết

1.Visa 3 tháng nhiều lần là gì?

Visa 3 tháng nhiều lần là loại visa có thời gian xuất nhập cảnh nhiều lần tại Việt Nam trong thời gian 3 tháng, khi người nước ngoài xuất cảnh khỏi Việt Nam trong khoảng thời gian bất kỳ trong thời gian visa còn hạn thì visa vẫn có giá trị sử dụng đến. Nhiều lần ở đây là không giới hạn số lần bạn xuất nhập cảnh, miễn là thời gian trong thời hạn của visa.

2. Hồ sơ xin cấp visa 3 tháng nhiều lần.

Hồ sơ xin cấp visa 3 tháng nhiều lần của Việt Nam bao gồm:

– Hồ sơ pháp lý của công ty (Hồ sơ này là bắt buộc đối với doanh nghiệp đăng ký lần đầu với cơ quan xuất nhập cảnh);

– Tờ khai xin cấp visa, gia hạn visa theo mẫu quy định

– Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài;

– Hộ chiếu bản gốc (Còn thời hạn sử dụng tối thiểu 1 năm)

– Các tài liệu khác để xin visa: Tùy vào từng trường hợp cụ thể có thể Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tại khu vực người nước ngoài xin cấp visa sẽ yêu cầu người nước ngoài hoặc doanh nghiệp cung cấp những tài liệu khác ngoài những tài liệu nêu ở trên.

Các bạn chú ý một số nước miễn thị thực nhập cảnh vào Việt Nam (có giá trị từ 15 ngày đến 30 ngày) gồm: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philipine, Inđônêsia, Lào, Nhật Bản, Hàn Quốc.

3. Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần.

Hồ sơ xin gia hạn visa 3 tháng nhiều lần bao gồm:

– Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài

– Đơn đề nghị cấp visa hay gia hạn visa theo mẫu

– Giấy giới thiệu, hồ sơ pháp lý của công ty, tổ chức. Nếu trường hợp xin do công ty, tổ chức bảo lãnh.

4. Cơ quan cấp visa cho người nước ngoài.

Trường hợp xin cấp visa 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài: Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài đó đang tạm trú cấp.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về các loại visa cũng như muốn tìm một địa chỉ tin cậy để hỗ trợ những khó khăn trong quá trình hoàn tất thủ tục giấy tờ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...