Thị thực(Visa) lao động Việt Nam là gì? Thủ tục xin Visa Lao Động Việt Nam như thế nào?
Thị thực(Visa) lao động Việt Nam là gì? Thủ tục xin Visa Lao Động Việt Nam như thế nào?

Người lao động nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam cần có thị thực(visa) lao động ký hiệu LĐ. Đây là thị thực cấp cho người nước ngoài vào lao động, visa LĐ có thời hạn không quá 12 tháng

Làm visa Việt Nam cho người mang quốc tịch khó Jordan
Làm visa Việt Nam cho người mang quốc tịch khó Jordan

Dịch vụ làm Visa Việt Nam cho công dân Jordan và các công dân mang quốc tịch khó. Thủ tục nhanh chóng - giá rẻ - Liên hệ đến hotline: 0906.847.588  

Hướng dẫn xin nhập cảnh, gia hạn visa và tạm trú cho khách nước ngoài
Hướng dẫn xin nhập cảnh, gia hạn visa và tạm trú cho khách nước ngoài

Để gia hạn visa và tạm trú cho khách nước ngoài, đại diện của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh phải nộp hồ sơ tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi doanh nghiệp, tổ chức đặt trụ sở chính  

Thủ tục làm visa Việt Nam tại Hà Tĩnh cho người Thái Lan
Thủ tục làm visa Việt Nam tại Hà Tĩnh cho người Thái Lan

Thủ tục xin gia hạn visa cho người Thái Lan được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người Thái Lan cư trú tùy vào từng trường hợp cụ thể  

Visa Việt Nam 01 Năm Du Lịch Cho Người Mỹ
Visa Việt Nam 01 Năm Du Lịch Cho Người Mỹ

Người mang quốc tịch Mỹ có thể làm visa du lịch (DL) Việt Nam 01 năm, nhưng mỗi lần nhập cảnh chỉ được ở lại 03 tháng, sau đó phải xuất cảnh hoặc gia hạn visa  

Gia hạn Visa Việt Nam tại Hà Nội cho người Nhật Bản
Gia hạn Visa Việt Nam tại Hà Nội cho người Nhật Bản

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm Visa Việt Nam, gia hạn Visa Việt Nam, tư vấn thủ tục visa Việt Nam miễn phí cho quý khách. Hồ sơ đơn giản, nhanh chóng. Mọi chi tiết liên hệ: 0906.847.588  

Gia hạn visa Việt Nam cho công dân Nhật Bản trên toàn quốc
Gia hạn visa Việt Nam cho công dân Nhật Bản trên toàn quốc

Người Nhật Bản đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Thủ tục xin gia hạn visa cho người Nhật Bản được doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.  

Thủ tục xin cấp visa Việt Nam dài hạn cho người lao động nước ngoài
Thủ tục xin cấp visa Việt Nam dài hạn cho người lao động nước ngoài

Để được cấp visa Việt Nam dài hạn, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động nước ngoài và người lao động nước ngoài cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì và thủ tục hồ sơ cho những giấy tờ này được quy định ra sao ?

Thông tin cần biết cho công dân Nga khi xin visa nhập cảnh Việt Nam
Thông tin cần biết cho công dân Nga khi xin visa nhập cảnh Việt Nam

Công dân Nga nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn visa đơn phương với thời hạn không quá 15 ngày thì khi nhập cảnh Việt Nam không cần xin visa trước mà chỉ cần có hộ chiếu hợp lệ và có vé phương tiện giao thông khứ hồi (vé máy bay). Đồng thời, không thuộc đối tượng chưa cho phép nhập cảnh hoặc đối tượng cấm nhập cảnh Việt Nam.

Thủ tục xin visa Việt Nam ký hiệu DN (doanh nghiệp) cho khách nước ngoài
Thủ tục xin visa Việt Nam ký hiệu DN (doanh nghiệp) cho khách nước ngoài

Visa ký hiệu DN chỉ cho phép người nước ngoài nhận visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài. Do đó, trước khi nhập cảnh vào Việt Nam, quý khách phải đề nghị doanh nghiệp hoặc cá nhân mời, bảo lãnh làm thủ tục xin công văn nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

 

Đang xử lý...