Gia hạn visa Việt Nam tại Đồng Nai cho người nước ngoài
Gia hạn visa Việt Nam tại Đồng Nai cho người nước ngoài

Tại Biên Hòa, Đồng Nai. Gia hạn visa Việt nam cho người nước ngoài thủ tục rất đơn giản,  

Làm visa Việt Nam cho khách quốc tịch Kenya
Làm visa Việt Nam cho khách quốc tịch Kenya

Chính phủ Việt Nam đã tạo điều kiện cho du khách cũng như doanh nhân từ Kenya đến du lịch  

Dịch Vụ Vietnam Visa On Arrival Khẩn 1 Giờ
Visa On Arrival Khẩn 1 Giờ

Visa là một trong những điều kiện cần để người nước ngoài có thể nhập cảnh vào Việt Nam. Nhưng không ít người lãng quên vấn đề đó hoặc có những người có một số lý do cần phải nhập cảnh gấp mà không có dự kiến. Khi đó, bạn sẽ gặp rắc rối tại cửa khẩu sân bay, nơi làm thủ tục khởi hành của bạn.  

Làm visa on arrival Viet Nam tại Uganda
Làm visa on arrival Viet Nam tại Uganda

Thủ Tục Và Form Mẫu Làm Visa
Thủ Tục Và Form Mẫu Làm Visa

 Đối với khách mang quốc tịch châu phi (ngoại trừ Nam Phi) và các nước Trung Đông để làm visa phải có công ty tại Việt Nam bảo lãnh và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của cục xuất nhập cảnh để làm visa.  

Gia Hạn Visa Cho Người Đức
Gia Hạn Visa Cho Người Đức

Theo như quy định thì Việt kiều Đức và công dân mang quốc tịch Đức có vợ hoặc chồng người Việt Nam  nếu có đầy đủ các điệu kiện theo quy định hiện hành thì sẽ được cấp giấy miễn thị thực là 5 năm

Visa Việt Nam Cho Người Myanmar
Visa Việt Nam Cho Người Myanmar

Người Myanmar nhập cảnh vào Việt Nam yêu cầu phải có visa trước khi đến, Thủ tục làm visa cho người Myanmar cung như các quốc tịch khác, có thể làm các  loại visa 1 tháng hoặc 3 tháng. Mục đích của visa có thể là  du lịch, công việc.

Giấy Miễn Thị Thực 05 Năm Cho Việt Kiều
Giấy Miễn Thị Thực 05 Năm Cho Việt Kiều

Theo quyết định số 135/2007/QĐ-TTgngày 17 tháng 8 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành quy chế miễn thị thực cho người Việt Kiều định cư ở nước ngoài.

Làm Visa Cho Việt Kiều
Làm Visa Cho Việt Kiều

Hiện tại, Chính phủ Việt Nam quy định, loại Visa dài hạn nhất áp dụng cho người lao động nước ngoài có giá trị là 1 năm,  Công dân nước ngoài là người lao động, nhà đầu tư tại Việt Nam được phép bảo lãnh xin cấp mới và gia hạn visa dài hạn Việt Nam cho vợ hoặc chồng, con cái của họ. Với điều kiện là con cái họ phải dưới 18 tuổi.

Visa Tại Sân Bay Cho Người Hàn Quốc
Visa Tại Sân Bay Cho Người Hàn Quốc

   

 

Đang xử lý...