Lưu ý khi gia hạn visa việt nam cho người Philippin ở Vĩnh Long

10:09:00 06/09/2018

Muốn được cư trú hợp pháp ở tại Việt Nam nói chung và ở tỉnh Vĩnh Long nói riêng, người nước ngoài tham gia làm việc như công dân có quốc tịch các nước Trung Quốc, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Phiippin cần có những giấy tờ quan trọng như Visa, Giấy phép lao động... nếu quý khách hàng đang hết hạn visa, thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực du lịch Việt Nam 15 ngày có thể xin gia hạn tại cục quản lý xuất nhập cảnh thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây về thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người PHILIPPIN Ở VĨNH LONG.

1. Hồ sơ xin gia hạn visa cho người PHILIPPIN có giấy phép lao động:

Để không phải mất thời gian chuẩn bị nhiều lần do thiếu giấy tờ, hồ sơ chưa đầy đủ thì quý khách hàng cần hoàn thành những giấy tờ sau đây, đặc biệt cần chú ý đến thời hạn của hộ chiếu khi cần gia hạn Visa Việt Nam.

  • 1. Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam. Mẫu đơn NA5. Mẫu đơn này sẽ được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh cho người lao động Philippin. Trong trường hợp người bảo lãnh là cá nhân thì mẫu đơn đề nghị gia hạn visa phải được xác thực bởi Phường xã nơi người đứng ra bảo lãnh có Hộ khẩu thường trú.
  • 2. Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định( theo quy định là còn ít nhất 6 tháng).
  • 3. Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động.
  • 4. Giấy xác nhận tạm trú của công an tỉnh VĨNH LONG, địa chỉ tại : Số 71/22A, đường Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long
  • 5.  2 ảnh 4x6 cm nền phông trắng mới chụp, chụp chính diện, rõ nét.
  • 6.  Đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức đứng ra bảo lãnh cho người lao động. Giấy phép đăng ký kinh doanh và Giấy phép  đăng ký mẫu dấu của Công ty tại tỉnh VĨNH LONG sử dụng người lao động

Lưu ý: Tùy theo từng mục đích mà người lao động tại VĨNH LONG cần chọn loại hình lưu trú như sau:

Áp dụng với gia hạn Visa Việt Nam tại VĨNH LONG:

-  Gia hạn 1 tháng 1 lần
-  Cấp mới 1 tháng 1 lần
-  Gia hạn 3 tháng 1 lần 
-  Gia hạn 3 tháng nhiều lần
-  Gia hạn 1 năm nhiều lần

2. Nơi nộp hồ sơ :

Cục Quản lý xuất nhập cảnh VĨNH LONG

trụ sở tại : 71/22A Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long.

Số điện thoại: 069.3706.348 – 069.3706.420

3. Thời hạn trả kết quả:

05 – 07 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Nếu quá hạn visa thì khi làm việc sẽ bị áp dụng các mức xử phạt theo từng cấp độ tùy thuộc vào thời gian quá hạn visa ngắn hay dài. Vì vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí gia hạn visa, những công dân PHILIPPIN cần tìm hiểu về những quy định về thời hạn của Visa Việt Nam, nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục tốt nhất, đúng nhất theo số  điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email:giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...