Làm visa Việt Nam cho khách quốc tịch Kenya

09:07:25 08/07/2014

Chính phủ Việt Nam đã tạo điều kiện cho du khách cũng như doanh nhân từ Kenya đến du lịch và tìm cơ hội hợp tác bằng việc cấp visa khi đến nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho họ. Trước đây để làm visa Việt Nam cho người Kenya, họ chỉ có một cách duy nhất lài đến đại sứ quán để làm. Quá trình này mất rất nhiều thời gian và thủ tục cấp visa cũng khá phức tạp. Nhưng nay mọi thứ thật dễ dàng, bạn chỉ cần có thư mời được cấp bởi cục xuất nhập cảnh Việt Nam là có thể lấy visa tại sân bay mà không cần phải đến đại sứ quán hay xin bất cứ giấy phép nào nữa.

 

Vậy để làm thư mời visa cần những thủ tục gì?

 

- Trước hết bạn cần kiểm tra xem hộ chiếu của bạn có còn đủ giá trị ít nhất là 6 tháng tính từ ngày bạn định đến Việt Nam hay không;

- Đặt vé máy bay khứ hồi từ Kenya đến Việt Nam. Bạn có thể xin xác nhận chuyến bay của hãng hàng không;

- Đặt khách sạn ở Việt Nam cho toàn bộ thời gian bạn ở Việt Nam. Bạn có thể yêu cầu thanh toán khi bạn đến Việt Nam để đảm bảo rằng bạn đã có visa trước khi trả tiền cho khách sạn;

- Lên lịch trình cho chuyến đi/công tác trong thời gian bạn ở Việt Nam;

-  Một bước rất quan trọng nữa là tìm một công ty du lịch uy tín ở Việt Nam để đặt dịch vụ làm visa khi đến. Có hàng nghìn công ty/đại lý du lịch ở Việt nam nhưng không phải công ty nào cũng có thể làm cho bạn vì thế bạn nên chọn một công ty có những phản hồi tốt từ phía khách hàng để làm. Bạn chỉ cần apply qua website cho họ, gửi các thông tin và thủ tục, tiến hành thanh toán cho phí dịch vụ visa.

 

Sau khi liên hệ với công ty làm visa, họ sẽ tiến hành các thủ tục xin cấp visa Việt Nam cho bạn. Bạn chỉ cần ngồi chờ hồ sơ được duyệt. Thời gian duyệt hồ sơ thường từ 5-7 ngày. Hồ sơ của bạn càng rõ ràng, có độ tin tưởng cao (Cục xuất nhập cảnh sẽ kiểm tra thông tin chặt chẽ để xác minh nếu các giấy tờ bạn cung cấp là đúng) thì thời gian bạn được cấp càng ngắn (có khi chỉ mất 3-4 ngày).

 

Bạn sẽ nhận được một thư mời từ cục xuất nhập cảnh, thư mời này sẽ được gửi qua email, bạn chỉ cần in ra và trình ở sân bay là có thể lên máy bay đến Việt Nam. Khi đến cửa hải quan ở sân bay Việt Nam, bạn đưa thư mời này cho nhân viên hải quan, đóng phí dán tem là sẽ được cấp tem visa và được vào Việt Nam.

 

Nếu bạn muốn có tem visa trước khi đến Việt Nam, bạn có thể dán tem ở đại sứ quán Việt Nam ở bất cứ nước nào trên thế giới. Tuy nhiên một yêu cầu bắt buộc là bạn phải có thư mời từ cục xuất nhập cảnh ở Việt nam. Quá trình làm thư mời visa Việt nam cũng bao gồm các bước như trên nên bạn nên chuẩn bị sẵn sàng giấy tờ để tránh gặp phải bất cứ vấn đề gì khi làm.

 

Quá trình cấp visa Việt Nam khi đến cho người quốc tịch Kenya thật dễ dàng và thuận lợi. 

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...