Visa Việt Nam 01 Năm Du Lịch Cho Người Mỹ

01:10:43 06/10/2016

Nội dung chính

  • Thủ tục cấp visa 1 năm du lịch Việt Nam cho người mang quốc tịch Mỹ
  • Quy định về sử dụng visa 1 năm
  • Thủ tục gia hạn visa trong quá trình sử dụng
  • Một số gợi ý sử dụng visa mục đích khác phù hợp kế hoạch.

Quy định mới từ cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, khách mang quốc tịch Mỹ được cấp visa 1 năm mục đích du lịch visa có ký hiệu DL.

Thủ tục làm visa 1 năm:

-Scan mặt hộ chiếu người cần làm

-Ngày dự kiến nhập cảnh vào Việt Nam

-Đại sứ quán Việt Nam hoặc của khẩu hành khách sẽ dán tem visa.

-Thời gian làm visa 1 năm: 3 ngày làm việc

-Phí dán tem visa 01 năm tại sân bay hoặc đại sứ quán Việt nam ở nước ngoài là 135$

Một số quy định về visa du lịch 1 năm:

-Hành khách sử dụng visa du lịch 1 năm nhập cảnh Việt Nam chỉ được ở lại tối đa 03 tháng, hết 03 tháng phải xuất cảnh hoặc phải gia hạn thêm visa

-Visa du lịch chỉ có mục đích du lịch, không được chuyển đổi mục đích visa. Nếu muốn làm việc, công tác, thăm thân tại Việt Nam phải làm lại visa mới hoặc hành khách phải xuất cảnh.

-Gia hạn visa cũng như gia hạn visa trước đây, bắt buộc phải có công ty du lịch bảo lãnh, nếu không có hành khách có thể gửi Hộ chiếu cho công ty chúng tôi gia hạn.

-Chi phí gia hạn tùy thuộc sân bay hành khách nhập cảnh, thời gian ngày nhập cảnh gần nhất.

Thủ tục gia hạn visa:

-Hành khách gửi hộ chiếu gốc và ảnh 4x6 nền trắng 02 tấm

-Xác nhận đăng ký tạm trú với công an địa phương

-Thời gian gia hạn: 7 ngày

-Chi phí gia hạn tùy thuộc và từng thời điểm nhất định

Một số gợi ý:

-Hành khách có kế hoạch ở lại Việt Nam lâu dài trên 01 năm liên tục nên làm visa 01 năm thương mại

-Nếu người nước ngoài vào Việt Nam làm việc lâu dài nên làm visa thương mại ký hiệu visa DN hoặc LĐ. Có thời hạn 01 năm, khi đó hành khách có thể ở lại Việt Nam liên tục 01 năm không cần xuất cảnh.

-Nếu hành khách có vợ chồng con cái đi theo, nên làm GPLĐ sau đó làm thẻ tạm trú, như thế sẽ đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Chú ý quan trọng: Công ty chúng tôi có thể làm thẻ tạm trú 02 năm cho người mang quốc tịch Mỹ không cần giấy phép lao động, Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Điện thoại: 0906.847.588

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...