Hồ sơ xin Visa Việt Nam cho người Singapore có phức tạp không

09:01:31 08/01/2019

Việt Nam dưới con mắt của khách quốc tế không chỉ là nước giàu truyền thống lịch sử, có nhiều danh lam thắng cảnh mà còn là quốc gia có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế. Chính vì thế nước ta đang ngày đón một lượng lớn người nước ngoài đến Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, tìm kiếm cơ hội đầu tư, làm việc… Trong những năm qua người Singapore đến với Việt Nam cũng ngày càng đông hơn, để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu về hồ sơ xin Visa Việt Nam cho người Singapore có phức tạp không nhé
♦ Hồ sơ visa du lịch: 
- Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 06 tháng không bị rách, bong tróc hay mờ số
- Đơn đề nghị xin cấp visa Việt Nam theo quy định của Cục xuất nhập cảnh.
- 02 hình 4x6 cm (chụp không quá 06 tháng, phông nền trắng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm).
- Bản photo tờ đầu tiên và tờ cuối của passport.
- Vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay sang một nước thứ 3.
- Sao kê tài khoản ít nhất 3 tháng. Số dư chấp nhận được: 50.000.000 VNĐ.
♦ Hồ sơ xin visa thăm thân:.
Hộ chiếu gốc của người được bảo lãnh còn thời hạn ít nhất 06 tháng không bị rách, bong tróc hay mờ số
Đơn đề nghị xin cấp visa Việt Nam theo quy định của Cục xuất nhập cảnh
Hộ chiếu và visa của người bảo lãnh.
Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu…
- 2 hình 4x6 cm (chụp không quá 06 tháng, nền phông trắng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm).
♦Hồ sơ xin Visa thương mại: 
Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động tại Việt Nam bảo lãnh cho người Singapore sang công tác, làm việc (ví dụ: giấy phép kinh doanh, mã số thuế, mẫu dấu công ty,…)
Hộ chiếu của người Singapore còn thời hạn (tối thiểu 6 tháng, không nhàu nát, mờ số)
Giấy phép/giấy giới thiệu lao động (trừ trường hợp người lao động Singapore được cấp phép hành nghề tại Việt Nam thì không phải xin giấy phép này)
Đơn đề nghị xin cấp visa Việt Nam theo quy định của Cục xuất nhập cảnh
Những tài liệu, giấy tờ khác nằm trong yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tùy theo từng trường hợp. 
Có 3 cách để bạn có thể xin visa Việt Nam cho người Singapore đó là:
CÁCH 1: XIN TRỰC TIẾP TỪ ĐẠI SỨ QUÁN
Xin visa Việt Nam tại Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán Việt Nam ở Singapore. Để có thể xin visa Việt Nam thành công người xin Visa cần phải đáp ứng đủ yêu cầu và điều kiện cần thiết như khi xin visa đi các nước khác trên thế giới và khi vào Việt Nam thì bạn cũng phải tuân thủ quy định luật pháp của Việt Nam. 
CÁCH 2: XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH VIỆT NAM.
CÁCH 3: SỬ DỤNG DỊCH VỤ XIN VISA
Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cho người xin Visa, đó là sử dụng dịch vụ xin visa. Tuy mất một khoản tiền phí dịch vụ nhưng bù lại bạn sẽ yên tâm hơn về các thủ tục hoặc giấy tờ cần thiết được yêu cầu từ cơ quan lãnh sự quán Việt Nam, tránh những rắc rối không cần thiết xảy ra khi các thông tin mà người xin visa không nắm rõ 
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...