Thông tin cần biết về Gia hạn Visa cho người Trung Quốc tại Nha Trang

10:11:42 11/11/2018

Gia hạn Visa cho người Trung Quốc được xử lý tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người Trung Quốc đang cư trú hoặc công tác.
Những công dân Trung Quốc được gia hạn visa bao gồm:
•    Người Trung Quốc vào Việt Nam thăm thân, du lịch;
•    Các nhà đầu tư Trung Quốc;
•    Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ;
•    Công dân Trung Quốc được cấp giấy phép lao động Việt Nam;
•    Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật người Trung Quốc…
Gia hạn các loại visa với thời gian như sau:
-    Gia hạn visa 1 tháng 1 lần kể từ ngày hết hạn, người nước ngoài sẽ được lưu trú tại Việt Nam trong vòng 1 tháng.
-    Gia hạn visa 3 tháng 1 lần kể từ ngày hết hạn, người nước ngoài được phép lưu trú tại Việt Nam liên tục trong 3 tháng.
-    Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần kéo dài thời gian lưu trú 3 tháng, người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh Việt Nam với visa đã cấp.
-    Gia hạn visa 1 năm, người nước ngoài được phép lưu trú tại Việt Nam trong thời hạn liên tục 1 năm …
Thủ tục gia hạn visa Việt Nam người Trung Quốc cần những gì
Các giấy tờ cần chuẩn bị  của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh cho công dân Trung Quốc bao gồm:
-    Bản sao đăng ký kinh doanh, 
-    Bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, 
-    Bản sao đăng ký mã số thuế (nếu có), 
-    Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu.
•    Hộ chiếu của người Trung Quốc phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
•    Giấy phép lao động còn thời hạn đối với trường hợp công dân Trung Quốc muốn xin gia hạn visa Việt Nam là người lao động.
-    Nhà đầu tư Trung Quốc, trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, luật sư người Trung Quốc được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động.
•    Mẫu đơn đề nghị gia hạn visa Việt Nam (mẫu N5). 
-  Những tài liệu khác cần thiết theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……) 
Lưu ý: đối với mẫu đơn đề nghị gia hạn visa Việt nam thì:
-    Phải được xác nhận bởi doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh.
-    Phải được xác nhận bởi công an xã, phường nếu là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh nơi cá nhân người Việt Nam có hộ khẩu thường trú.
 Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...