Hướng dẫn bạn cách xin gia hạn Visa cho người Ấn Độ thật dễ dàng, tiết kiệm

05:03:17 09/03/2019

Nếu các bạn là công dân Ấn Độ đang tạm trú tại Việt Nam và visa đang gần hết hạn, bạn đang băn khoăn lo lắng không biết gia hạn visa Việt Nam cho người Ấn Độ như thế nào có phức tạp, thủ tục hành chính có phiền hà không. Hãy tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin các thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị khi xin gia hạn visa Việt Nam cho người Ấn Độ nhé. 
Gia hạn Visa Việt Nam cho người Ấn Độ được xử lý tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người Ấn Độ đang cư trú hoặc công tác.
Những công dân Ấn Độ được gia hạn visa bao gồm:
•    Người Ấn Độ vào Việt Nam với mục đích thăm thân, du lịch;
•    Các nhà đầu tư người Ấn Độ;
•   Người Ấn Độ là trưởng văn phòng đại diện các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ;
•    Luật sư người Ấn Độ đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;
•    Công dân Ấn Độ được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam;
•    Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật người Ấn Độ…
Gia hạn visa Việt Nam cho người Ấn Độ với thời gian như sau:
-    Gia hạn visa 1 tháng 01 lần kể từ ngày hết hạn, người Ấn Độ sẽ được lưu trú tại Việt Nam trong vòng 1 tháng.
-    Gia hạn visa 3 tháng 01 lần kể từ ngày hết hạn, người Ấn Độ được phép lưu trú tại Việt Nam liên tục trong 3 tháng.
-    Gia hạn visa 03 tháng nhiều lần kéo dài thời gian lưu trú 3 tháng, người Ấn Độ được phép xuất nhập cảnh Việt Nam với visa đã cấp.
-    Gia hạn visa 01 năm, người Ấn Độ được phép lưu trú tại Việt Nam trong thời hạn liên tục 1 năm …
Thủ tục gia hạn visa Việt Nam người Ấn Độ cần những gì
Các giấy tờ cần chuẩn bị  của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh cho công dân Ấn Độ bao gồm:
-    Bản photo công chứng đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp  
-    Bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu của công ty, doanh nghiệp  , 
-    Bản sao đăng ký mã số thuế của công ty, doanh nghiệp  , 
-    Bản sao đăng ký mẫu chứ ký và con dấu của công ty, doanh nghiệp  
•    Hộ chiếu của người Ấn Độ phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, không bị bong tróc hay mờ số, rách nát;
•    Giấy phép lao động còn thời hạn đối với trường hợp công dân Ấn Độ muốn xin gia hạn visa Việt Nam là người lao động. Đối với nhà đầu tư Ấn Độ, trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, luật sư người Ấn Độ được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam thì không phải xin cấp giấy phép lao động.
•    Đơn đề nghị gia hạn visa Việt Nam. 
•    Các giấy tờ pháp lý khác tùy theo từng yêu cầu riêng của từng cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi tiếp nhận hồ sơ.
Lưu ý: đối với mẫu đơn đề nghị gia hạn visa Việt nam phải được xác nhận bởi doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh. Nếu là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh thì phải được xác nhận bởi công an xã, phường nơi cá nhân người Việt Nam có hộ khẩu thường trú.
Sẽ rất khó khăn đối với những người Ấn Độ không rành tiếng Việt hoặc không có người quen để giúp đỡ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp tâm huyết rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...