Gia hạn visa Việt Nam 3 tháng khách có giấy miễn thị thực 5 năm TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

02:10:15 31/10/2014

Người mang hộ chiếu nước ngoài có giấy miễn thị thực nếu công tác trong công ty, tổ chức tại Việt Nam có thể xin cấp giấy phép lao động và làm thẻ tạm trú với thời hạn từ 1-3 năm tùy thuộc vào vị trí của từng người. Khi có thẻ tạm trú rồi thì khách hàng không phải xin gia hạn visa nữa mà vẫn có thể nhập cảnh nhiều lần khi còn thời hạn của thẻ tạm trú.

Có các loại gia hạn visa:

Loại visa 1 tháng 1 lần

Loại visa 3 tháng 1 lần.

Người được miễn thị thực 5 năm có thể lựa chon loại visa phù hợp với mục đích của mình.

Thủ tục để làm gia hạn visa cho người có giấy miễn thị thực 5 năm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cần:

  1. Hộ Chiếu gốc
  2. Xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi khách ở
  3. Mẫu xin gia hạn visa theo quy định của cục Xuất Nhập Cảnh ( Sử dụng mẫu N5)

 Thời gian xin gia hạn: 7 ngày làm việc

Đối với người Việt Kiều hoặc thân nhân của người Việt Nam mà chưa có giấy miễn thị thực 5 năm có thể liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn và tư vấn về thủ tục làm giấy miễn thị thực.

Những yêu cầu cơ bản của hồ sơ xin giấy miễn thị thực 5 năm như sau:

  1.  01 Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực theo mẫu quy định của cục Xuất nhập cảnh
  2.  02 ảnh 4x6 phông nền trắng;
  3. Hộ chiếu nước ngoài gốc còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh cộng một bản photo.
  4.  Tài liệu chứng minh quan hệ thân nhân với người Việt Nam của người mang hộ chiếu nước ngoài gồm:

- Đăng ký kết hôn;

- Giấy khai sinh;

- Giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con;

- Quyết định nuôi con nuôi.

- Một số tài liệu khác có thể sẽ được yêu cầu tùy theo hồ sơ cá nhân của người xin cấp giấy miễn thị thực.

Xin cấp giấy miễn thị thực tại đâu?

Người mang hộ chiếu nước ngoài có thể đến Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội và TP Hồ chí Minh để làm, Địa chỉ cụ thể như sau:

Tại Hà Nội: Số 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04 3825 7941;

Tại TP Hồ Chí Minh: Số 254 Nguyễn Trãi, quận 1, TP HCM,

Điện thoại liên hệ: 08. 920.1701.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số: 0906 8447 588

Người mang hộ chiếu nước ngoài có giấy miễn thị thực nếu công tác trong công ty, tổ chức tại Việt Nam có thể xin cấp giấy phép lao động và làm thẻ tạm trú với thời hạn từ 1-3 năm tùy thuộc vào vị trí của từng người. Khi có thẻ tạm trú rồi thì khách hàng không phải xin gia hạn visa nữa mà vẫn có thể nhập cảnh nhiều lần khi còn thời hạn của thẻ tạm trú.

Để được tư vấn cụ thể cho từng trường hợp, Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0906 847 588

Website: http://thetamtruchonguoinuocngoai.com/

 

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...