Gia hạn visa cho khách Philipines tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

11:10:20 27/10/2014

Hiện tại có loại visa tối đa cho khách Philipines là 3 tháng nhiều lần, khách được lưu trú 90 ngày. Lúc này, khách có nhu cầu ở lại Việt Nam thì có thể làm gia hạn thêm.

Để được tư vấn về gia hạn, khách hàng là người quốc tịch Philipines vui lòng cung cấp một số thông tin sau:

- Visa cũ của khách cần gia hạn. Ký hiệu visa đó.

- Cửa khẩu khách nhập cảnh: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Mộc Bài....

- Vị trí khách đăng ký tạm trú với công an địa phương.

- Công ty bảo lãnh ở đâu?

- Loại visa khách muốn gia hạn 1 tháng hay 3 tháng.

- Ngày nhập cảnh gần nhất của khách.

 

Sau khi đã có các thông tin trên chúng tôi sẽ báo giá làm gia hạn visa cho khách quốc tịch Philipine

Thủ tục và hồ sơ làm gia hạn visa Việt Nam cho người Philipines như sau:

- Hộ chiếu gốc của khách cần làm gia hạn visa.

- Xác nhận lưu trú của công an địa phương.

- Người bảo lãnh đóng dấu và ký tên vào bản form mẫu N5.

- Thời gian làm gia hạn visa: 7 ngày làm việc.

Đối với những khách hàng là người Philipines có kế hoạch công tác và làm việc tại Việt Nam lâu dài hơn nữa. Khách hàng có thể làm thẻ tạm trú 2- 3 năm (Một dạng visa dài hạn).

Những trường hợp người Philipines được cấp thẻ tạm trú:

1. Là thành viên hội đồng quản trị của công ty TNHH hai thành viên trở lên.

2. Người trực tiếp bỏ vốn ra đầu tư thành lập công ty (trừ người đại diện theo ủy quyền); 

3. Thành viên hội đồng quản trị công ty cổ phần;

4. Được bộ tư pháp cấp hành nghề luật sư tại Việt Nam.

5. Người đang có giấy phép lao động;

6. Chuyên gia, sinh viên, học viên, đang làm việc, học tập theo các chương trình, dự án quốc gia ký kết giữa các Bộ, Ngành được Chính phủ phê duyệt;

7. Thân nhân đi cùng gồm (cha, mẹ, vợ, chồng, con của người được cấp thẻ).

Hồ sơ để làm thẻ tạm trú cho người Philipnes bao gồm:

1.1. 01 văn bản đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu N7A); Tờ khai thông tin về người nước ngoài đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu N7B),có dán ảnh (kèm theo 02 ảnh cỡ 2x 3 cm);

1.2. Hộ chiếu của người đề nghị cấp thẻ tạm trú;

1.3. 01 bản sao hoặc bản photo (mang bản chính để đối chiếu) hồ sơ pháp nhân của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh đề nghị cấp thẻ tạm trú, tùy trường hợp cụ thể nộp giấy tờ sau: Giấy chứng nhận đầu tư; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Giấy phép thành lập VPĐD; Chi nhánh công ty (gồm giấy thông báo hoạt động); Giấy đăng ký mẫu dấu; 01 bản photo giấy phép lao động (mang bản chính để đối chiếu), đối với trường hợp phải có giấy phép lao động;

1.4. Các trường hợp thân nhân đi kèm phải nộp giấy tờ chứng minh quan hệ như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ gia đình…

Thời gian xin cấp thẻ tạm trú: 7 ngày làm việc.

Để được hướng dẫn chi tiết về các thủ tục gia hạn visa cũng như thẻ tạm trú, Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 0906 847 588

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...