Gia Hạn Visa 15 Ngày Cho Người Japan và Korea

02:08:32 06/08/2015

Khách quốc tịch hàn Quốc, Nhật Bản nhập cảnh vào Vietnam theo diện miễn visa 15 ngày là loại visa du lịch có ký hiệu DL, sau đó có nhu cầu ở lại Vietnam lâu hơn, chúng tôi có thể gia hạn visa thêm 15 ngày.

Thủ tục gia hạn visa 15 ngày như sau:

  • Hộ chiếu gốc của khách.
  • ảnh hồ sơ.
  • Bản photo đăng ký tạm trú với công an địa phương.
  • Thời gian gia hạn 5-7 ngày làm việc.

Thủ tục cấp giấy phép lao động cho khách Hàn Quốc, Nhật bản nhập cảnh theo diện miễn visa.

  • Lý lịch tư pháp nước ngoài.
  • Lý lịch tư pháp Vietnam
  • Xác nhận kinh nghiệm trên 5 năm làm việc.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Công văn chấp thuận từ sở lao động hoặc ban quản lý các khu công nghiệp
  • Thời gian cấp GPLĐ là 10 -15 ngày làm việc.

Nếu khách hàng thiếu giấy tờ nào chúng tôi có thể xử lý hồ sơ thiếu đó để có thể cấp được GPLĐ, chi phí làm GPLĐ còn tùy vào giấy tờ thiếu đó.

 

Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho khách Hàn Quốc, Nhật bản nhập cảnh theo diện miễn visa.

  • Hộ chiếu gốc của khách và visa còn hạn.
  • Giấy phép lao động bản gốc.
  • Bản photo đăng ký tạm trú với công an địa phương.
  • Hồ sơ công ty.
  • ảnh hồ sơ.
  • Form mẫu NA8 và NA6.
  • Thời gian cấp thẻ tạm trú 5-7 ngày làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...