Gia hạn visa Việt Nam cho visa mang ký hiệu VR cho người nước ngoài

10:05:39 03/05/2017

Theo quy định visa mang ký hiệu VR là cấp cho người nước ngoài vào thăm người thân tại Việt Nam. Hiện nay, gia hạn visa Việt Nam cho visa mang ký hiệu VR bị hạn chế nhiều, thời gian gia hạn chỉ được 01 tháng.

Nội dung chính trong bài viết:

  • Làm visa Việt Nam ký hiệu VR cho người nước ngoài.
  • Một số chú ý đối với visa mang ký hiệu VR tại Việt Nam.
  • Gia hạn visa Việt Nam cho visa mang ký hiệu VR.

Visa Việt Nam - Gia hạn Visa Việt Nam nhanh. LH: 0906.847.588

1. Làm visa Việt Nam ký hiệu VR cho người nước ngoài

Đây là loại visa nhằm mục đích thăm thân nhân tại Việt Nam, do vậy thủ tục làm visa mang ký hiệu VR cần phải có các giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình.

Thủ tục làm visa Việt Nam ký hiệu VR như sau:

  • Sao y công chứng hộ chiếu của người cần làm visa Việt Nam ký hiệu VR.
  • Giấy Đăng ký kết hôn đã được hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Giấy khai sinh của con đã được hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Sổ hộ khẩu gia đình đã được hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Đăng ký kinh doanh Công ty bảo lãnh sao y công chứng.
  • Thời gian cấp visa là 05 ngày làm việc.

2. Một số chú ý đối với visa mang ký hiệu VR tại Việt Nam

  • Hành khách phải lựa chọn cửa khẩu để nhập cảnh và dán tem visa thăm thân ký hiệu VR: Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, Mộc Bài,…
  • Hành khách sử dụng visa thăm thân, nên mục đích nhập cảnh Việt Nam sẽ là thăm thân VR.
  • Visa thăm thân VR sẽ không được chuyển đổi sang mục đích visa khác như DN, ĐT, LĐ. Trường hợp hành khách muốn chuyển đổi mục đích visa khác, thì buộc phải xuất cảnh và nhập cảnh trở lại.

3. Gia hạn visa Việt Nam cho visa mang ký hiệu VR

Gia hạn visa thăm thân VR chỉ được phép gia hạn tối đa 01 tháng trước ngày hết hạn và phải có cá nhân hoặc Công ty tại Việt Nam bảo lãnh làm thủ tục gia hạn.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho visa mang ký hiệu VR như sau:

  • Hộ chiếu gốc và visa ký hiệu VR phải còn hạn.
  • Bản photo Xác nhận đăng ký tạm trú của Công an địa phương.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 4x6 nền trắng.
  • Mẫu NA5 có xác nhận của Công ty bảo lãnh.
  • Thời gian gia hạn visa là 5 - 7 ngày làm việc.

Mọi thông tin về visa và gia hạn visa Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906.847.588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...