Gia hạn Visa Việt Nam cho người NewZealand làm việc tại Hải Phòng

07:04:57 18/04/2017

Visa lao động tại Việt Nam được cấp cho những người lao động NewZealand làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Đối với các trường hợp người lao động lưu trú ngắn ngày dưới 15 ngày sẽ được miễn visa vào Việt Nam.

Thời hạn của Visa làm việc hay visa cho người lao động NewZealand dài hạn  tối đa là 12 tháng. Trong trường hợp visa hết hiệu lực, người lao động NewZealand cần làm thủ tục gia hạn visa để tránh bị phạt hoặc có thể bị trục xuất khỏi Việt Nam và bị liệt vào danh sách cấm nhập cảnh.

Dịch vụ Làm visa Việt Nam - Gia hạn Visa Việt Nam. 0906.847.588

 Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục gia hạn Visa cho người lao động NewZealand khi đến làm việc tại Tp Hải Phòng

  • Mẫu đơn đề nghị gia hạn visa cho người lao động NewZealand (Quý khách có thể tải mẫu đơn tại đây). Mẫu đơn này sẽ được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh cho người lao động NewZealand. Trong trường hợp người bảo lãnh là cá nhân thì mẫu đơn đề nghị gia hạn visa phải được xác thực bởi Phường xã nơi người đứng ra bảo lãnh có Hộ khẩu thường trú.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh và Giấy phép  đăng ký mẫu dấu của Công ty tại TP Hải Phòng sử dụng người lao động NewZealand.

Lưu  ý : Từ 01/07/2015: Giấy phép đăng ký mẫu dấu của công ty sẽ không cần thiết nhưng công ty phải có giấy chứng nhận kết quả đăng ký mẫu dấu với nhà nước.

  • Cung cấp bản scan hộ chiếu và visa còn hiệu lực. Lưu ý: Hộ chiếu của người lao động NewZealand phải còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng mới hợp lệ.
  • Giấy phép lao động còn hiệu lực chứng minh lao động NewZealand làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
  • 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
  • Xác nhận tạm trú của Công an địa phương nơi người lao động NewZealand tạm trú.
  • Thời gian và địa điểm để gia hạn visa cho người lao động NewZealand từ 5 – 7 ngày làm việc.
  • Xin gia hạn visa cho người lao động NewZealand cần đến Phòng quản lý xuất nhập cảnh TP Hải Phòng
  • Thời hạn gia hạn của visa cấp cho người lao động NewZealand sẽ không dài hơn thời gian còn lại của giấy phép lao động.

Thời gian gia hạn visa cho người lao động NewZealand tối đa là 3 tháng, nhưng đối với visa lao động chúng tôi có thể gia hạn visa 06 tháng hoặc 1 năm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục gia hạn visa cho người lao động NewZealand cần được giải đáp và tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...