Gia hạn Visa Việt Nam cho công dân mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

08:07:44 27/07/2018

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều người lao động nước ngoài, có người nước ngoài làm việc trong thời gian dài nhưng cũng có người lao động làm việc với thời gian ngắn. Người lao động nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam cần có visa. Đây là thị thực cấp cho người nước ngoài vào lao động, visa có thời hạn không quá 12 tháng. Công dân mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cũng không ngoại lệ, để làm việc hợp pháp thì họ cần tìm hiểu những quy định về thủ tục cấp, gia hạn Visa để dảm bảo cho công việc của mình.  Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất về thủ tục Gia hạn Visa Việt Nam cho công dân mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ:

I/ Hồ sơ cần chuẩn bị để làm thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam cho công dân mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Để nhận được những tư vấn chính xác nhất về gia hạn visa Việt Nam, hành khách người TurKey vui lòng cung cấp những thông tin sau:

  • Hộ chiếu bản gốc của người gia hạn, đảm bảo phải còn thời hạn tối đa là 6 tháng.
  • 01 đơn đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh phát hành (có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh, trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của Công an phường, xã nơi tạm trú).
  • 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu ) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp: Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị,  giấy đăng ký kết hôn, khai sinh…).
  • 02 ảnh thẻ phông nền trắng, kích cỡ 3x4cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính.
  • Visa hiện tại của hành khách là loại gì ? ( Du lịch hay công tác, loại 1 tháng hay 3 tháng ?) Ký hiệu loại visa (DL, LĐ hay DN ?)
  • Visa hiện tại của hành khách được cấp tại đâu ? (sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng hoặc Đại sứ quán Việt Nam nào ở nước ngoài ?)
  • Hiện tại hành khách đang tạm trú tại địa phương nào ?

II/ Các loại gia hạn visa tại Việt Nam

Dựa vào mục đích và thời gian cần thực hiện cho mục đích đó thì thủ tục gia hạn cho visa tại Việt Nam được phân chia ra thành các loại dưới đây: 

  1. Gia hạn visa 1 tháng 1 lần: Thời hạn nhập cảnh 1 lần và xuất cảnh 1 lần ( dù bạn ở chưa hết 1 tháng nhưng bạn xuất cảnh khỏi Việt Nam thì visa của bạn sẽ hết giá trị mặc dù thời hạn vẫn còn ).

      2. Gia hạn visa 1 tháng nhiều lần :  Visa nhiều lần cho phép bạn xuất nhập cảnh vào quốc gia cấp visa nhiều lần trong thời hạn của visa , nhiều lần ở đây là không giới hạn bạn xuất nhập cảnh thoải mái trong thời hạn visa.
   3.    Gia hạn visa 3 tháng
   4.    Gia hạn visa 3 tháng 1 lần
Trong trường hợp quý khách hàng đã xin gia hạn visa Việt Nam 1 tháng , 3 tháng thì công dân Thổ Nhĩ Kì có thể xin gia hạn visa 6 tháng , 1 năm được .

* Lưu ý: Khi thực hiện gia hạn visa bạn phải đến những nơi có thẩm quyền như Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Cục Xuất nhập cảnh để làm thủ tục gia hạn.

III. Thời hạn trả kết quả:

05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Để được gia hạn Visa Việt Nam thì bạn phải nắm rõ những quy định mới nhất của pháp luật hiện hành trong việc gia hạn Visa Việt Nam, hi vọng qua bài viết này quý khách hàng có nhu cầu có thể thực hiện đầy đủ hoặc nếu không thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...