Dịch vụ gia hạn visa việt nam cho người Nga

09:09:57 24/09/2018

Thời gian lưu trú cho Người Nga khi vào Việt Nam để du lịch, thăm thân, hay công tác… chỉ được trong một thời gian quy định. Nếu các bạn có nhu cầu ở lại Việt Nam lâu hơn cần phải tìm hiểu những quy định, thủ tục pháp lí liên quan để lưu trú đúng pháp luật. bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích nhất nếu bạn đang có nhu cầu gia hạn Visa Việt Nam cho người Nga tại Quảng Bình.

  1. Gia hạn visa là gì?

Bạn là người nước ngoài khi được cấp thị thực – visa nhập cảnh vào Việt Nam theo thời hạn nhất định tùy theo yêu cầu của bạn và pháp luật qui định về xuất nhập cảnh hiện hành. Khi thị thực – visa hết hiệu lực thì bạn phải rời khởi Việt Nam nếu không muốn vi phạm luật xuất nhập cảnh Việt Nam.

Tuy nhiên có một thực tế là có một vài trường hợp muốn được ở lại Việt Nam vì những lý do riêng của họ. Khi đó người nước ngoài có thể đề nghị cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép lưu lại Việt Nam gọi là gia hạn visa.

1. Điều kiện để được gia hạn visa Việt Nam?

  •  Người Nga đang du lịch tại Việt Nam.
  • Người Nga đang làm việc tại Việt Nam.
  • Người Nga là trưởng phòng đại diện công ty tại Việt Nam.
  • Người Nga đang là luật sư tại Việt Nam.
  • Người Nga lưu trú tại Việt Nam bị quá hạn.
  • Người Nga sang Việt Nam thăm người thân.
  • Người Nga sang Việt Nam du học.

2. Có các loại mức gia hạn visa Việt Nam nào dành cho người Nga?

Hiện tại có những hạn mức gia hạn visa như sau:

  • Gia hạn visa 1 tháng 1 lần
  • Gia hạn visa 3 tháng 1 lần
  • Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần
  • Gia hạn visa 6 tháng 1 lần
  • Gia hạn visa 6 tháng nhiều lần
  • Gia hạn visa 1 năm

Trong đó:

+ Gia hạn 1 lần (single): Visa của bạn có giá trị tại Việt Nam khi gia hạn, tuy nhiên một khi bạn rời khỏi Việt Nam visa của bạn tại sẽ hết hạn, khi đó nếu muốn quay trở lại Việt Nam, bạn sẽ phải làm Visa cấp mới từ đầu, tức là bạn phải tốn thêm một khoản phí nữa để làm Visa, mặc dù thời gian bạn gia hạn vẫn còn.

+ Gia hạn nhiều lần (multiple): Khi bạn sử dụng loại gia hạn này, bạn sẽ có thể xuất cảnh hoặc nhập cảnh tại Việt Nam tùy thích trong thời gian bạn gia hạn. . Đây là loại rất thích hợp cho những người thường có công việc đột xuất cũng như hay phải xuất nhập cảnh tại Việt Nam, tất nhiên thì mức phí có đắt hơn nhưng bạn sẽ tiết kiệm được khi phải xuất nhập cảnh nhiều lần.

  1. Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Nga

Bài viết này chỉ đề cập đến Gia hạn visa lao động

  •  Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức người nước ngoài đang làm việc
  •  Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
  •  Giấy phép lao động
  •  Mẫu đơn đề nghị xin cấp, gia hạn visa Việt Nam.
  •  Hồ sơ xin gia hạn visa do tổ chức bảo lãnh
  •  Hộ chiếu gốc (còn hời hạn ít nhất 6 tháng)

5.   Mức phí xin gia hạn visa Việt Nam:

  • 3 tháng nhiều lần: 210 USD
  • 6 tháng nhiều lần: 410 USD
  • 1 năm nhiều lần:   565 USD

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu Gia hạn Visa Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi để có bộ hồ sơ đầy đủ nhất, đảm bảo gia hạn thành công , nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...