Công văn nhập cảnh nhận visa Việt Nam tại Đại sứ quán

09:04:29 30/04/2017

Để được cấp visa Việt Nam tại Đại sứ quán, khách nước ngoài cần phải có công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam phê duyệt cho phép người nước ngoài nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam.

Vậy, Công văn nhập cảnh nhận visa Việt Nam tại Đại sứ quán được hiểu như thế nào ?

Công văn nhập cảnh nhận visa Việt Nam tại Đại sứ quán là Một văn bản pháp lý được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép người nước ngoài nhận visa Việt Nam tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam ở các quốc gia mà Việt Nam đặt quan hệ ngoại giao.

Công văn nhập cảnh nhận visa Việt Nam tại Đại sứ quán mà mỗi người nước ngoài sẽ nhận được khi xin cấp visa là những công văn khác nhau và duy nhất được lưu trữ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Do đó, những công văn phê duyệt visa này có thể được gửi qua mail đến người nhận ở mọi nơi trên thế giới.

Khách nước ngoài nào nên đăng ký Công văn nhập cảnh nhận visa Việt Nam tại Đại sứ quán ?

Hiện tại, visa lấy khi nhập cảnh vào Việt Nam (VietNam visa on arrival) bị hạn chế cấp tại biên giới đường bộ và đường thủy Việt Nam (các trường hợp nhất định được quy định nhận visa tại cửa khẩu), vì thế Công văn nhập cảnh nhận visa Việt Nam tại Đại sứ quán là lựa chọn tốt nhất cho khách nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Quá trình xin Công văn nhập cảnh cho khách nước ngoài nhận visa Việt Nam tại Đại sứ quán diễn ra như thế nào ?

Để được cấp Công văn nhập cảnh nhận visa Việt Nam tại Đại sứ quán một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, quý khách có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: nộp đơn xin visa Việt Nam trực tuyến.
  • Bước 2: thực hiện thanh toán phí duyệt visa.
  • Bước 3: nhận Công văn nhập cảnh cho phép khách nước ngoài được lấy visa tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam qua mail sau 1 đến 2 ngày làm việc.
  • Bước 4: in công văn này ra, mang  theo cùng hộ chiếu gốc, 02 ảnh cỡ hộ chiếu và lệ phí đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam mà quý khách đăng ký để được dán visa Việt Nam.

Lưu ý: quá trình làm visa cho quý khách sẽ mất 3 đến 5 ngày để kiểm tra tất cả các thông tin cá nhân của quý khách, vì vậy khi đăng ký xin visa nhập cảnh, quý khách nên ước tính ngày vào Việt Nam để đảm bảo đủ thời gian xin visa.

Ngoài ra, Công văn nhập cảnh nhận visa Việt Nam tại Đại sứ quán sẽ không có hiệu lực nếu quý khách mang công văn đến Đại sứ quán khác với Đại sứ quán trong bản đăng ký của quý khách để xin cấp visa.

Để được hướng dẫn và hiểu rõ hơn về thủ tục xin cấp visa Việt Nam tại Đại sứ quán, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com mọi thắc mắc của quý khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...