Xin visa đi HongKong cho người Việt Nam

04:12:01 08/12/2014

Người Việt Nam muốn xin visa đi du lịch hay công tác HongKong thì có thể nộp hồ sơ tại Đại sứ quán HongKong ở Việt Nam hoặc sở di trú (Cơ quan xuất nhập cảnh) HongKong ở Hongkong.

Có các loại visa phổ biến cho người Việt Nam sang Hongkong như sau:

  1. Visa du lịch, thường được cấp loại 3 tháng 2 lần và mỗi lần lưu trú tối đa 7 ngày.
  2. Visa thương mại, thường được cấp loại 3 tháng 1 lần và thời gian lưu trú phụ thuộc vào thư mời của khách hàng.
  3. Visa du học: Dành cho nhưng người có thư mời nhập học của một trong số các trường đại học ở Hongkong và phải cung cấp đầy đủ điều kiện để xin visa….

Thủ tục để xin visa đi Hongkong như sau:

A,Đối với visa đi du lịch, khách hàng là người Việt Nam cần phải chuẩn bị các tài liệu sau:

  1. Hộ chiếu của người xin visa còn giá trị sử dụng từ 6 tháng trở lên kèm theo 2 ảnh 4x6 phông nền trắng.
  2. Bản sao chứng minh nhân dân của người xin visa
  3. Tài liệu chứng mình tài chính: Có thể là sổ tiết kiệm đã được gửi ít nhất là trước 3 tháng tính đến thời điểm xin visa , số tiền trên 60 triệu đồng Việt Nam, hoặc số dư tài khoản ngân hàng cũng đã phải gửi trước 3 tháng.
  4. Tài liệu chứng minh công việc: Nếu người xin visa là nhân viên của doanh nghiệp tại Việt Nam thì cung cấp hợp động lao động, Nếu là chủ doanh nghiệp thì cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư.
  5. Quyết định nghỉ phép để đi du lịch.

Trong từng trường hợp cụ thể sẽ yêu cầu về loại tài liệu của khách hàng (Có thể chỉ cần bản scan) hoặc có những trường hợp cần phải nộp bản gốc.

B,Đối với visa thương mại, khách hàng cần chuẩn bị:

  1. Hộ chiếu của người xin visa còn giá trị sử dụng từ 6 tháng trở lên kèm theo 2 ảnh 4x6 phông nền trắng.
  2. Bản sao chứng minh nhân dân của người xin visa;
  3. Thư mời từ phía Hongkong (Trong thư mời phải thể hiện đầy đủ thông tin của người cần xin visa, họ tên, số hộ chiếu, ngày cụ thể khách hàng sang làm việc tại Hongkong và ngày kết thúc công việc.)
  4. Quyết định cử đi công tác có nêu rõ ai là người chi trả cho chuyến đi (Công ty hay cá nhân khách hàng) Nếu cá nhân khách hàng chi trả thì yêu cầu phải chứng minh tài sản là sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản cá nhân của khách hàng.
  5. Đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế 3 tháng của cơ quan khách hàng đang làm việc.
  6. Bảng lương của khách hàng

Thời gian nhận kết quả: 7 ngày làm việc

Một tài liệu quan trọng nữa, cần phải đầy đủ thông tin cho cả việc xin visa đi du lịch hay visa thương mại đó là đơn xin visa.

 

Khách hàng phải điền đầy đủ thông tin trên form, tránh sai sót và thiếu thông tin dẫn đến tình trạng hồ sơ bị từ chối.

Để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ việc giải đáp về hồ sơ cũng như giúp quý khách hàng nộp hồ sơ tại đại sứ quán hoặc cơ quan xuất nhập cảnh của Hongkong, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Ngoài xin visa đi Hongkong cho người Việt Nam, chúng tôi còn hỗ trợ xin visa đi Hongkong cho người nước ngoài.

Thủ tục xin visa Hongkong cho người nước ngoài như sau:

  1. Hộ chiếu của người xin visa còn giá trị sử dụng từ 6 tháng trở lên kèm theo 2 ảnh 4x6 phông nền trắng.
  2. Visa Việt Nam còn hạn của ngươi nước ngoài hoặc thẻ tạm trú (Nếu có)
  3. Tài liệu xác nhận công việc của người nước ngoài có thể hiện vị trí, chức danh công việc, thời gian làm việc…. với công ty tại Việt Nam. Lưu ý là tài liệu này phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.
  4. Chương trình cụ thể của khách, có thể hiện ngày nhập cảnh và xuất cảnh khỏi Hongkong.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Website: http://thetamtruchonguoinuocngoai.com/

Hotline: 0906 847 588.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...