Thủ tục làm Thẻ tạm trú tại Cần Thơ cho người Srilanca

11:05:38 04/05/2017

Thẻ tạm trú cấp người Srilanca tại Cần Thơ sẽ có thời hạn 02 năm, 03 năm hoặc tối đa là 05 năm tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể. Đối với người lao động (GPLĐ) sẽ được cấp Thẻ tạm trú thời hạn 02 năm, còn đối với nhà đầu tư sẽ được cấp Thẻ tạm trú thời hạn dài nhất là 05 năm.

1. Thủ tục làm Thẻ tạm trú tại Cần Thơ cho người Srilanca

Hồ sơ làm Thẻ tạm trú tại Cần Thơ như sau:

  • Hộ chiếu gốc và visa còn hạn.
  • GPLĐ bản sao y công chứng đối với lao động người Srilanca.
  • Hoặc Giấy xác nhận miễn GPLĐ đối với nhà đầu tư Srilanca.
  • Xác nhận tạm trú của Công an địa phương tại Cần Thơ.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 2x3 nền trắng.
  • Form mẫu NA6, NA8 Công ty bảo lãnh đóng dấu và ký tên.

Đối với Công ty bảo lãnh làm Thẻ tạm trú cho người Srilanca, nếu chưa có hồ sơ đăng ký với Cục Xuất Nhập Cảnh thì cần bổ sung thêm các tài liệu sau:

  • Giấy phép Đăng ký kinh doanh Công ty sao y công chứng.
  • Giấy phép Đăng ký sử dụng con dấu Công ty sao y công chứng.
  • Thời gian cấp Thẻ tạm trú là 05 ngày làm việc.

2. Thủ tục làm Thẻ tạm trú tại Cần Thơ cho thân nhân người Srilanca là vợ, chồng, con cái đi theo

Để làm Thẻ tạm trú tại Cần Thơ cho thân nhân của người Srilanca đi theo, hộ chiếu của thân nhân đi theo phải có visa thăm thân ký hiệu TT trong lần nhập cảnh Việt Nam gần nhất. Để làm visa thăm thân, hành khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thủ tục làm Thẻ tạm trú tại Cần thơ cho thân nhân đi theo như sau:

  • Hộ chiếu gốc và Thẻ tạm trú bản gốc người Srilanca có thân nhân đi theo.
  • Hộ chiếu gốc của thân nhân đi theo có visa thăm thân (TT).
  • Xác nhận tạm trú của Công an địa phương tại Cần Thơ.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 2x3 nền trắng.
  • Form mẫu NA6, NA8 Công ty bảo lãnh đóng dấu và ký tên.
  • Giấy phép Đăng ký kinh doanh Công ty sao y công chứng.
  • Giấy phép Đăng ký sử dụng con dấu Công ty sao y công chứng.
  • Thời gian làm Thẻ tạm trú là 05 ngày làm việc.

3. Thủ tục gia hạn Thẻ tạm trú tại Cần thơ cho người Srilanca

Để gia hạn Thẻ tạm trú, người Srilanca phải gia hạn Giấy phép lao động trước.

Hồ sơ gia hạn Thẻ tạm trú tại Cần Thơ như sau:

  • Hộ chiếu gốc của người Srilanca.
  • Bản gốc Thẻ tạm trú cũ.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 2×3 nền trắng.
  • Hành khách phải gia hạn GPLĐ.
  • Xác nhận tạm trú của Công an địa phương tại Cần Thơ.
  • Form mẫu NA6, NA5 Công ty bảo lãnh đóng dấu và ký tên.
  • Thời gian gia hạn Thẻ tạm trú là 5 - 7 ngày làm việc.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906.847.588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...