Thẻ tạm trú bị mất người nước ngoài nên làm gì?
Thẻ tạm trú bị mất người nước ngoài nên làm gì?

Thẻ tạm trú là giấy phép do cục xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài được ở lại vietnam trong thời hạn nhất định mà không phải làm visa hoặc gia hạn visa Vietnam. Người có thẻ này không cần phải làm visa khi nhập cảnh vào Vietnam trong thời hạn của thẻ.  

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Bình Dương
Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Bình Dương

Để làm thẻ tạm trú 2 năm cho người nước ngoài tại Bình Dương, hồ sơ cần các giấy tờ sau:  

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài khẩn 2 ngày
Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài khẩn 2 ngày

Công dân nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu làm thẻ tạm trú 1 năm, 2 năm hay 3 năm, nếu hồ sơ và thủ tục đầy đủ thì mất khoảng thời gian làm việc là 7 ngày làm việc. Giờ đây, để tiết kiệm thời gian cho Quý khách hàng, chúng tôi đem đến dịch vụ làm thẻ tạm trú khẩn chỉ mất 02 ngày làm việc. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Cục xuất nhập cảnh.    

Gia Hạn Thẻ Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài
Gia Hạn Thẻ Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài

Công dân nước ngoài là nhà đầu tư, trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ và người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam được cấp Thẻ tạm trú là với thời hạn tối thiểu từ 01 năm trở lên.          

Trình Tự Và Hồ Sơ Đổi Thẻ Tạm Trú
Trình Tự Và Hồ Sơ Đổi Thẻ Tạm Trú

Dịch Vụ Làm Thẻ Tạm Trú Việt Nam Cho Người Autralia (Úc)
Dịch Vụ Làm Thẻ Tạm Trú Việt Nam Cho Người Autralia (Úc)

Tại Việt Nam, người nước ngoài trong đó có cả người Autralia có thời gian tạm trú 1 năm trở lên sẽ được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền thuộc Bộ công an cấp thẻ tạm trú, với điều kiện họ không vi phạm pháp luật Việt Nam. 

Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Thẻ Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài
Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Thẻ Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài

Thẻ tạm trú của chính phủ Việt Nam là giấy thông hành do cơ quan nhà nước  thuộc bộ Công An có thẩm quyền cấp cho các cá nhân có đủ điều kiện theo quy định được tạm trú tại Việt Nam trong khoảng thời gian nhất định mà không cần làm thủ tục xin visa hay gia hạn visa. Thẻ tạm trú chỉ có thời hạn 1 năm, 2 năm , 3 năm.  

10/10<<345678910

 

Đang xử lý...