Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài không cần giấy phép lao động

11:10:11 29/10/2014

Điều kiện cơ bản để cấp thẻ tạm trú bao gồm:

1. Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 1 năm.

2. Đối với trường hợp có giấy phép lao động thì giấy phép lao động của người nước ngoài còn phải có thời hạn 01 năm kể từ thời điểm xin cấp thẻ tạm trú. Đối với nhà đầu tư thì phải có chứng từ chứng minh người nước ngoài góp vốn, đầu tư vào doanh nghiệp tại Việt Nam (Ví dụ như Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư ....)

3. Người nước ngoài phải có thời hạn tạm trú nhất định tại Việt Nam. Trong một số trường hợp cơ quan quản lý xuất nhập cảnh quy định là đã đăng ký tạm trú tại Việt Nam từ 01 năm trở lên.

Giờ đây, ngoài việc xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư hoặc cho thân nhân của người đã có thẻ tạm trú mà không cần đến giấy phép lao động theo quy định của Cục Xuất nhập cảnh, Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống và lao động tại Việt Nam làm thẻ tạm trú mà không cần giấy phép lao động, không cần có công ty bảo lãnh. Khách hàng chỉ cần ký tên và đóng dấu vào một số form mẫu của cục Xuất nhập cảnh.

Hồ sơ căn bản cho việc cấp thẻ tạm trú Việt Nam đối với người nước ngoài bao gồm:

1>   Hộ chiếu gốc

2>   2 Ảnh 3x4 nền trắng

3>   Đơn xin Cấp thẻ tạm trú

Điểm Lưu ý: Tài liệu theo mẫu  N7B có dán ảnh 4x6 và phải đóng dấu giáp lai cùng với một dấu treo phía bên trái tờ giấy.

4>   Giấy ủy quyền 

5>    Giấy phép lao động của người nước ngoài xin cấp thẻ tạm trú. Đây là điều kiện cần để làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, giá trị của giấy phép lao động phải còn thời hạn ít nhất 1 năm. ( Nếu không có vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn theo cách làm thẻ tạm trú mà không có công ty bảo lãnh)

Toàn bộ giấy tờ đều phải hợp pháp (có đầy đủ chữ ký, con dấu của người đại diện pháp luật của đơn vị bảo lãnh cho người nước ngoài).

Trong trường hợp cơ quan bảo lãnh làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài chưa có hồ sơ đăng ký với Cục xuất nhập cảnh thì cần chuẩn bị thêm những chứng từ sau:

6> Giấy phép Đăng ký kinh doanh photo công chứng 
7> Giấy Đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng 
8> Đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với Cục xuất nhập 

9> Một số tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (có thẻ là hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài , Giấy đăng ký tạm trú với công an phường nơi người nước ngoài đang tạm trú……)

Thời gian làm thẻ tạm trú: 7 ngày làm việc

Đến thời điểm thẻ tạm trú của khách hàng sắp hết hạn thì có thể xin gia hạn thêm thẻ tạm trú theo quy định của cục xuất nhập cảnh bằng cách điền vào form N5 và một số giấy tờ khác theo quy định của cục Xuất nhập cảnh.

Để được hướng dẫn chi tiết và phục vụ quý khách, vui lòng liên hệ với dịch vụ làm thẻ tạm trú nhanh của chúng tôi theo: thetamtruchonguoinuocngoai.com

Điện thoại liên hệ: 0906 847 588

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...