Dịch vụ cấp thẻ tạm trú nhanh cho người Philippines tại Bà Rịa - Vũng Tàu

07:03:04 16/03/2017

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa - Vũng Tàu kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không, đường thủy và đường sắt.

Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hoạt động kinh tế của Tỉnh trước hết phải nói về tiềm năng dầu khí. Trên thềm lục địa Đông Nam Bộ tỉ lệ các mũi khoan thăm dò, tìm kiếm gặp dầu khí khá cao, tại đây đã phát hiện các mỏ dầu có giá trị thương mại lớn như: Bạch Hổ (lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Rạng Đông. Bà Rịa - Vũng Tàu tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, cụ thể như : KCN Mỹ Xuân A, KCN Long Sơn, KCN Đông Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đá Bạc,….

Tại Bà Rịa - Vũng Tàu hiện có hơn 3000 người lao động nước ngoài với đủ các quốc tịch như Đài Loan, Nhật Bản.... Với xu thế người lao động nước ngoài mà cụ thể ở đây là lao động Philippines đến làm việc tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng đông thì trước khi đến làm việc tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, điều người lao động quan tâm nhất đó chính là việc chuẩn bị và thực hiện các giấy tờ cần thiết theo đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ cấp thẻ tạm trú nhanh cho người nước ngoài tại Vũng tàu

Làm thẻ tạm trú nhanh - Gia  hạn thẻ tạm trú tại Vũng  Tàu.LH :0906.847.588

Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục cấp Thẻ tạm trú cho người lao động Philippines khi đến làm việc tại tỉnh Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 • Hộ chiếu bản gốc và visa còn hạn ít nhất 6 tháng. Visa của người lao động phải là visa có ký hiệu LĐ.
 • Giấy phép lao động bản gốc. Thời hạn của Giấy phép lao động còn ít nhất 01 năm.
 • 02 ảnh mầu (kích thước 2cm x 3cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
 • Thẻ tạm trú bản gốc đã hết hạn hoặc sắp hết hạn.
 • Những hồ sơ Cty tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cần chuẩn bị
 • Form mẫu NA6 và NA8 (Biểu mẫu này ban hành kèm theo thông  tư  số 04 /2015/TT-BCA ngày 05 tháng  01 năm  2015  ). Download mẫu NA6 tại đây và mẫu form NA8 tại đây
 • Đăng ký kinh doanh công ty và đăng ký mẫu dấu sao y công chứng
 • Giải quyết cấp thẻ tạm trú như sau:
 • Cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự hoặc cơ quan khác được ủy quyền của nước ngoài tại Việt Nam gửi hồ sơ đề nghị cấp thẻ tạm trú ký hiệu NG3 tại cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao.
 • Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh trực tiếp nộp hồ sơ đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thuộc trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 36 tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh đặt trụ sở hoặc nơi cá nhân mời, bảo lãnh cư trú.
 • Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao xem xét cấp thẻ tạm trú.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục cấp Thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài cần được giải đáp và tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0906.847.588 hoặc gửi thư đến địa chỉ: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Trân Trọng Cảm Ơn !

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...