Làm Giấy phép lao động cho người Đài Loan thiếu giấy tờ tại Vũng Tàu

10:05:42 18/05/2017

Để làm Lý lịch tư pháp nước ngoài, hành khách cần trở lại Đài Loan để xin Lý lịch tư pháp, sau đó phải hợp thức hóa giấy tờ tại Lãnh sự quán Đài Loan và tại Đại sứ quán Việt Nam tại đó.

Chi phí và thời gian đi lại là rất lớn như vé máy bay, khách sạn,… vì vậy để làm GPLĐ thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài, hành khách nên báo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay từ đầu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

  • Chi phí làm GPLĐ thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài tùy thuộc vào Công ty nằm trong Khu công nghiệp hay ngoài Khu công nhiệp, tùy thuộc vào Công ty đó và các giấy tờ khác của hành khách cần làm GPLĐ.
  • Hiện nay chúng tôi hỗ trợ làm GPLĐ cho rất nhiều người Đài Loan thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài tại Vũng Tàu.
  • Thời gian làm GPLĐ Là 10 - 15 ngày làm việc.

 B/ Hồ sơ làm GPLĐ bị thiếu Xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc:

Xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc, người Đài Loan có thể làm như sau:

  • Nếu người Đài Loan trước đây làm việc cho Công ty tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài, thì Công ty này có thể làm xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc để làm GPLĐ tại Vũng Tàu.
  • Trường hợp người Đài Loan làm xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc tại Công ty ở nước ngoài thì phải hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ đó tại cơ quan ngoại giao của Chính Phủ nơi Công ty đó đặt trụ sở.
  • Trường hợp người Đài Loan không thể làm được xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc, chúng tôi có thể hỗ trợ làm xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc cho hành khách.
  • Thông thường, rất nhiều hành khách người Đài Loan trước đây làm GPLĐ thiếu xác nhận kinh nghiệm làm việc sẽ để chúng tôi hoàn thiện hồ sơ và làm GPLĐ luôn.

C/ Hồ làm GPLĐ bị thiếu Lý lịch tư pháp Việt Nam:

Người Đài Loan đã nhập cảnh Việt Nam từ 02 lần trở lên và ở lại Việt Nam trên 06 tháng thì bắt buộc phải làm Lý lịch tư pháp Việt Nam.

Thủ tục làm Lý lịch tư pháp Việt Nam tại Vũng Tàu như sau:

  • Người Đài Loan phải đăng ký tạm trú với Công an địa phương tại Vũng Tàu.
  • Tiếp đó làm Giấy xác nhận tạm trú và lên Sở Tư pháp Vũng Tàu để điền thông tin làm Lý lịch tư pháp Việt Nam.
  • Thời gian làm Lý lịch tư pháp Việt Nam là 20 ngày làm việc.

D/ Hồ sơ làm GPLĐ bị thiếu Giấy khám sức khỏe tại Việt Nam:

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ người Đài Loan làm Giấy khám sức khỏe chỉ trong 3 - 4 ngày làm việc để làm Giấy phép lao động tại Vũng Tàu.

Thủ tục làm Giấy khám sức khỏe tại Việt Nam như sau:

  • Scan hộ chiếu của người Đài Loan.
  • Scan ảnh hồ sơ.
  • Thông tin về chiều cao, cân nặng.
  • Thời gian làm Giấy khám sức khỏe là 3 - 4 ngày làm việc.

3. Gia hạn Giấy phép lao động cho người Đài Loan tại Vũng Tàu

Để gia hạn Giấy phép lao động tại Vũng Tàu, người Đài Loan cần phải tiến hành thủ tục trước ngày hết hạn Giấy phép lao động.

Thủ tục gia hạn Giấy phép lao động tại Vũng Tàu như sau:

  • Công văn đề nghị cấp lại GPLĐ cho người nước ngoài của UBND hoặc Ban quản lý các KCN tại Vũng Tàu.
  • Văn bản chấp thuận của UBND tỉnh Vũng Tàu về tình hình sử dụng lao động.
  • Bản gốc Giấy phép lao động cũ còn hạn.
  • Bản sao y công chứng nguyên cuốn hộ chiếu của người Đài Loan.
  • Giấy khám sức khỏe tại Việt Nam.
  • 02 tấm ảnh hồ sơ 4x6 nền trắng, không đeo kính.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh Công ty sao y công chứng.
  • Giấy phép đăng ký mẫu dấu Công ty sao y công chứng.
  • Thời gian gia hạn GPLĐ là 7 - 10 ngày làm việc.

Mọi thông tin về Giấy phép lao động Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906847588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...