Hoàn thiện hồ sơ miễn Giấy phép lao động tại Khánh Hòa

10:10:26 05/10/2018

Khánh Hòa có bờ biển dài và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ xinh đẹp, cùng với khí hậu ôn hòa và nhiều di tích lịch sử văn hóa khác. Khánh Hòa từ lâu đã là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài, và cũng thu hút nhiều người nước ngoài đầu tư. Người nước ngoài muốn làm việc hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam thì điều kiện tiên quyết đó là phải có giấy phép lao động. Bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn Hoàn thiện hồ sơ miễn Giấy phép lao động tại Khánh Hòa

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tổ chức, cá nhân hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua hệ thống bưu chính tới Trung tâm hành chính công tỉnh Khánh Hòa.

+ Địa chỉ: Số 147 Thống Nhất, Nha Trang, Khánh Hòa

+ Thời gian tiếp nhận: Theo giờ hành chính (từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định).

Bước 2:

+ Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì viết Phiếu biên nhận trao cho người nộp

+ Nếu hồ sơ không hợp lệ tổ chức,cá nhân sẽ được hướng dẫn để hoàn thiện hồ sơ theo quy định.   

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả chuyển hồ sơ lên phòng Quản lý Doanh nghiệp trình ký duyệt và chuyển kết quả cho Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

Bước 3. Tổ chức, cá nhân nhận kết quả tại:

+ Đối với hồ sơ nộp trực tiếp, tổ chức cá nhân mang theo phiếu hẹn đến nhận kết quả tại Trung tâm hành chính công tỉnh Khánh Hòa.

- Cách thức thực hiện: Nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện đến Trung tâm Hành chính công tỉnh Khánh Hòa hoặc qua dịch vụ công trực tuyến.

Thành phần, số lượng hồ sơ:

* Thành phần:

- Đơn đề nghị xác nhận người lao động nước ngoài thuộc diện miễn cấp giấy phép lao động;

- Thông tin trích ngang về người lao động nước ngoài với nội dung: họ tên; tuổi; giới tính; quốc tịch; số hộ chiếu; ngày bắt đầu và ngày kết thúc làm việc; vị trí chức danh công việc của người lao động nước ngoài;

- Giấy tờ chứng minh người lao động nước ngoài thuộc diện miễn cấp giấy phép lao động; 01 bản chụp kèm theo bản gốc để đối chiếu hoặc 01 bản sao có chứng thực, nếu của nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự, nhưng phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

* Số lượng: 01 (bộ)

- Thời hạn giải quyết: 2 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ, hợp lệ

- Lệ phí: Không

Qua bài viết trên hi vọng các bạn có thể nắm qua được các thủ tục để xin miễn Giấy phép lao động tại KCN Khánh Hòa. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện đầy đủ, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...